Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sắp diễn ra giải Marathon ASEAN “Đón bình minh, chào bình thường mới” tại Hà Nội

Kinhtedothi - Các vận động viên sẽ đi qua 6 quận của Hà Nội với các tuyến đường, di sản kiến trúc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thủ đô.
Ảnh: Thanh Niên
Tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao ngày 15/10, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết tại Hà Nội sẽ diễn ra một số hoạt động văn hóa, thể thao nhằm giới thiệu văn hoá, phong cảnh và con người của Thủ đô, Việt Nam và các nước ASEAN.
Trong khuôn khổ Năm Chủ tịch ASEAN 2020, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Hà Nội và một số cơ quan chức năng liên quan sẽ tổ chức giải chạy Marathon ASEAN 2020 vào ngày 18/10 với khẩu hiệu “Đón bình minh, chào bình thường mới”.
Hoạt động bắt đầu vào 0h ngày 18/10, các vận động viên sẽ xuất phát tại đền Bà Kiệu, phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, sau đó sẽ đi qua 6 quận của Hà Nội với các tuyến đường, di sản kiến trúc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thủ đô, nhân dịp Hà Nội kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.
Bên cạnh đó, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội và các cơ quan liên quan tổ chức triển lãm trang phục truyền thống các nước ASEAN từ ngày 21 đến 28/10/2020 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia, số 1 phố Tràng Tiền, Người phát ngôn thông tin.
Triển lãm sẽ trình bày trang phục truyền thống của 10 quốc gia thành viên ASEAN cùng các hình ảnh về phong cảnh, đất nước, còn người nhằm giới thiệu đến công chúng một số nét văn hoá của các nước ASEAN.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ