DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Sắp diễn ra Hội chợ hàng Việt Nam tại Hà Nội

Bích Hời
15-09-2017 09:41
Kinhtedothi – Từ ngày 21-25/9 tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp – 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Sở Công thương Hà Nội sẽ tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam thành phố Hà Nội năm 2017.
Tin liên quan
Theo đó, Hội chợ hàng Việt Nam thành phố Hà Nội năm 2017 được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành trong cả nước. Các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia hội chợ sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn.
 Từ 21-25/9 Sở Công thương tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam 2017 tại 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh Hội chợ Vietbuild diễn ra tại Hà Nội tháng 5/2017.
Hội chợ sẽ phân ra thành các khu như: Giới thiệu thương hiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn; sản phẩm đặc trưng của các quận, huyện, thị xã nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của Hà Nội quảng bá thương hiệu, tìm đầu ra cho sản phẩm, đưa các sản phẩm hàng hóa của Thủ đô đến tay người tiêu dùng.
Khu dành riêng cho sản phẩm công nghiệp chủ lực, công nghiệp hỗ trợ, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, sản phẩm làng nghề như: Điện, điện tử, điện máy, máy tính, đồ gia dụng, nội thất gia đình, thực phẩm đồ uống, các mặt hàng thiết yếu, thời trang dệt may, giày dép và các sản phẩm tiêu dùng khác…
Bên cạnh đó, hội chợ còn có khu trưng bày hàng thật, hàng giả do Chi cục quản lý thị trường thực hiện nhằm giúp cho người tiêu dùng nắm được hàng giả, hàng nhái tránh mua nhầm, góp phần loại trừ những mặt hàng này ra khỏi các kênh phân phối.
Hội chợ hàng Việt là dịp kết nối cung cầu, liên kết giao thương giữa các doanh nghiệp, các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây cũng là giải pháp của ngành Công Thương Hà Nội nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu hàng Việt, thực hiện "Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trên địa bàn thành phố.
 • Độc đáo bonsai chuột từ dừa
  Kinhtedothi- Lấy cảm hứng từ linh vật của năm Canh Tý 2020, những quả dừa dưới bàn tay khéo léo của con người đã thay hình đổi dáng thành bonsai chuột.
  23-01-2020 12:52
 • Tết giảm bia, rượu
  Kinhtedothi - Chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết Canh Tý 2020, thời điểm này không khí mua sắm chuẩn bị Tết khá nhộn nhịp. Tuy nhiên, trái ngược với không khí tấp nập của các mặt hàng khác, các cửa hà...
  21-01-2020 09:20
 • Nhộn nhịp thị trường ngày ông Công ông Táo, một số mặt hàng tăng giá
  Kinhtedothi - Sáng nay (17/1) tức ngày 23 tháng Chạp - ngày cúng tiễn Táo quân về trời. Tại Hà Nội, các chợ truyền thống nhộn nhịp người mua, người bán ngay từ rất sớm. Một số mặt hàng đã tăng giá ...
  17-01-2020 09:21
 • Chợ lá dong nửa thế kỷ ở Sài Gòn tấp nập ngày sát Tết
  Kinhtedothi - Chỉ còn hơn mười ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán 2020, khu chợ lá dong ở đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Tân Bình) trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, tấp nập với cảnh người mua kẻ bán.
  14-01-2020 13:08
 • Cùng PVcomBank rước lộc xuân may mắn
  Kinhtedothi - Với mong muốn mang đến những giải pháp tài chính ưu việt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, PVcomBank luôn đầu tư, đẩy mạnh phát triển đa dạng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ. Son...
  13-01-2020 16:13