DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Sắp diễn ra phiên giao dịch việc làm online kết nối 4 tỉnh, thành

Oanh Trần
24-05-2018 08:43
Kinhtedothi - Ngày 31/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm (GDVL) online kết nối với 4 tỉnh, bao gồm Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh và Hòa Bình.
Phiên GDVL online có sự tham gia của 60 – 80 DN, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 4 tỉnh, TP và các tỉnh lân cận thu hút người lao động (NLĐ) cung ứng cho đơn vị sử dụng lao động. Đồng thời tạo điều kiện cho NLĐ, đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.
 

Người lao động ứng tuyển tại sàn giao dịch Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội,

NLĐ có nhu cầu tìm kiếm thông tin và việc làm, có thể đến Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, số 215 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) để ứng tuyển trong thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ 30 ngày 31/5/2018.

Theo lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, phiên giao dịch là một hoạt động nhằm thực hiện Quyết định số 4883/QĐ-UBND ngày 22/9/2014 của UBND TP Hà Nội về việc phê duyệt Đề án “Tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động Sàn giao dịch việc làm TP Hà Nội giai đoạn 2014 – 2015 và định hướng đến năm 2020” của UBND TP Hà Nội. Hoạt động này cũng nhằm kết nối hệ thống Trung tâm dịch vụ việc làm công của ngành LĐTB&XH tại 4 tỉnh, TP (Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh và Hòa Bình) để tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm… đáp ứng nhu cầu của NLĐ và DN.