DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Sắp diễn ra tuần lễ sản phẩm Thái Lan tại Hải Phòng

Vĩnh Quân
16-06-2020 10:28
Kinhtedothi - Cục Xúc tiến thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Hoàng gia Thái Lan – Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad, tổ chức Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2020 tại Hải Phòng.
Tin liên quan
  • Vietnam Airlines khai trương 4 đường bay mới từ Hải Phòng Vietnam Airlines khai trương 4 đường bay mới từ Hải Phòng
Sự kiện diễn ra từ ngày 25/6 đến hết ngày 28/6/2020 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế, với mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng của Thái Lan tới tay người tiêu dùng Hải Phòng.
 Sẽ diễn ra tuần lễ sản phẩm Thái Lan tại Hải Phòng
Với sự góp mặt của 40 công ty Việt Nam - hiện đang là các nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam - với 67 gian hàng, Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2020 tại Hải Phòng lần này sẽ trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí và lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt.
Một số hoạt động đặc biệt, như nếm thử đồ ăn Thái Lan được chế biến ở một số nhà hàng trong hệ thống nhà hàng đạt danh hiệu Thai Select tại Việt Nam, và các tiết mục múa Thái Lan cũng sẽ được tổ chức tại sự kiện để giới thiệu tới người dân TP Cảng.
Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2020 tại Hải Phòng lần này được tổ chức với mong muốn giúp tái khởi động các hoạt động giao thương, giữa các nhà nhập khẩu Việt Nam và các nhà xuất khẩu Thái Lan, củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ thương mại giữa hai nước thời kỳ sau đại dịch Covid 19.