Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sắp hồi sinh máy nghe nhạc iPod Touch 2021

Kinhtedothi - Theo Steve Moser người đang làm việc tại MacRumors, phiên bản này sẽ là sản phẩm kỷ niệm 20 năm phát triển máy nghe nhạc iPod của Apple.
Sắp hồi sinh máy nghe nhạc iPod Touch 2021
Những hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế tổng thể của mẫu iPod Touch 2021 có khá nhiều điểm tương đồng với thế hệ iPhone 12 như mặt lưng phẳng cùng khung viền vuông vức, sắc cạnh. Tuy nhiên, toàn bộ mặt lưng sẽ được hoàn thiện từ chất liệu nhôm, thay vì kính như trên iPhone.
Mặt lưng của máy chỉ có một camera cùng với đèn flash LED. Nguồn tin cũng cho biết thông số camera trên mẫu máy này sẽ tương đồng với chiếc iPhone XR. Ngoài ra, một điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất ở mặt trước là phần viền ở cả 4 cạnh khá dày.
Nhận dạng khuôn mặt Face ID sẽ không có trên iPod Touch trong khi cảm biến vân tay có thể được tích hợp vào nút nguồn giống iPad Pro mới.
iPod gần nhất ra mắt từ tháng 5/2019. Máy có màn hình 4 inch, chạy chip A10 Fusion. Camera phía sau cho Facetime có độ phân giải 1,2 megapixel, camera trước 8 megapixel.
Các tùy chọn bộ nhớ là 32, 128 và 256 GB. iPod khi đó vẫn có nhiều lựa chọn về màu sắc là xám, bạc, vàng, xanh, hồng và đỏ. Giá bán khởi điểm từ 199 USD.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ