DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sau Google, đến lượt Facebook gặp sự cố toàn cầu

Hà Thanh
14-03-2019 09:36
Kinhtedothi - Không chỉ riêng mạng xã hội Facebook mà ngay cả Instagram, WhatsApp cũng đều trong tình trạng hoạt động không bình thường.
Tin liên quan
Nhiều người dùng gặp báo lỗi trên khi truy cập vào Facebook
Trong sáng nay (14/3), nhiều người dùng trên toàn cầu đã phản ánh tình trạng hoạt động không ổn định của Facebook. Không những vậy, các dịch vụ đi kèm của mạng xã hội này như Instagram, WhatsApp cũng gặp phải vấn đề tương tự.
Cụ thể, tuy người dùng vẫn có thể truy cập những dịch vụ của Facebook nhưng vẫn gặp khó khăn như có độ trễ nhất định khi gửi tin nhắn qua Messenger, WhatsApp không đăng được thông tin hay bình luận, không thể đăng ảnh và video... Và ngay cả dịch vụ thực tế ảo Oculus VR cũng gặp trục trặc.
Theo thông cáo của Facebook trên địa chỉ Twitter của mình, hãng cho biết sẽ sớm khắc phục sự cố nhất trong thời gian sớm nhất có thể và khẳng định vấn đề không liên quan tới tấn công từ chối dịch vụ DDoS như nhiều thông tin phỏng đoán.
Được biết, lần gần đây nhất Facebook gặp với sự cố có quy mô lớn như vậy là vào năm 2008.
Trong ngày hôm qua (13/3), các dịch vụ của Google như Gmail, Drive cũng gặp phải tình trạng tương tự khi nhiều người dùng không thể truy cập và sử dụng những tiện ích này.
  • Google ngừng hợp tác với Huawei
    Kinhtedothi - Google vừa phát thông báo đã ngừng hợp tác kinh doanh với Huawei về cung ứng phần cứng và phần mềm.
    20-05-2019 12:57