Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Sẽ có "dế" gắn camera 20 megapixel

KTĐT - Hãng công nghệ Mỹ Texas Instruments vừa thông báo đang phát triển một thế hệ bộ vi xử lý mới có tên là OMAP-DM515 và OMAP-DM525.

KTĐT - Hãng công nghệ Mỹ Texas Instruments vừa thông báo đang phát triển một thế hệ bộ vi xử lý mới có tên là OMAP-DM515 và OMAP-DM525.

Tuyên bố của của Texas Instruments còn cho biết, những bộ vi xử lý hình ảnh này của họ sẽ cho phép những chiếc smartphone có khả năng chụp những bức ảnh có chất lượng không thua kém máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Đồng thời, chúng cũng có thể quay video với chất lượng đạt chuẩn HD 720p kèm theo các công nghệ cao cấp của các máy ảnh hiện đại như xử lý ánh sáng thông minh, “đuổi theo” khuôn mặt… và cho phép trình chiếu ngay trên TV.

OMAP-DM515 có khả năng cung cấp cảm biến ảnh 12.1 megapixel, t ương đương với cảm biến của chiếc Sony Ericcson Satio hiện nay. Còn OMAP-DM525 sẽ cung cấp một cảm biến ảnh có độ phân giải lên tới 20 megapixel.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Redmi K90 và K90 Pro Max trình làng

Redmi K90 và K90 Pro Max trình làng

24 Oct, 04:38 PM

Kinhtedothi- Mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone các điện thoại Redmi K-Series mới tại quê nhà Trung Quốc, bao gồm 2 model là Redmi K90 và K90 Pro Max.

 Changpeng Zhao được ân xã

 Changpeng Zhao được ân xã

24 Oct, 02:44 PM

Kinhtedothi- Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa ân xá cho Changpeng Zhao (CZ)- nhà sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa Binance.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ