Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sẽ công bố các tập đoàn lớn cổ phần hóa

Kinhtedothi - Ông Đặng Quyết Tiến - Phó Cục trưởng Cục Tài chính DN (Bộ Tài chính) cho biết, Chính phủ sẽ công bố danh sách khoảng 280 DN Nhà nước mà chủ yếu là các tập đoàn lớn cổ phần hóa trong năm 2015.
Theo ông Tiến, việc công bố danh sách DN cũng như quy mô chào bán sẽ thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Trong năm 2014, có 143 DN Nhà nước đã thực hiện cổ phần hóa, dù có tăng gấp đôi so với 2013, nhưng số lượng này vẫn chưa đạt so với mục tiêu của Chính phủ là 200 DN. “Năm 2015 sẽ là một năm kỷ lục về giá trị cổ phần Nhà nước chào bán. Danh sách 280 DN sẽ được hoàn thành trong tháng này và sẽ sớm được công bố” - ông Tiến cho biết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khu công nghiệp Bạch Đằng sẽ tạo điểm nhấn phát triển kinh tế Quảng Ninh

Khu công nghiệp Bạch Đằng sẽ tạo điểm nhấn phát triển kinh tế Quảng Ninh

20 Dec, 10:58 AM

Kinhtedothi - Với tổng diện tích quy hoạch 176,45ha, trong đó 133,29ha dành cho đất công nghiệp tổng hợp và kho bãi cho thuê, 43,15ha bố trí cho cây xanh, mặt nước, giao thông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Khu công nghiệp Bạch Đằng tại Quảng Ninh được khởi công theo mô hình hiện đại, hài hòa giữa phát triển sản xuất và bảo vệ môi trường.

Khí thế thi đua tạo đà hình thành nhà máy thủy điện hàng đầu khu vực

Khí thế thi đua tạo đà hình thành nhà máy thủy điện hàng đầu khu vực

19 Dec, 07:44 PM

Kinhtedothi - Sự đồng lòng, chung sức, khí thế thi đua của các đơn vị, nhất là những người thợ trên công trường Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đã đưa Tổ máy số 1 phát điện, hòa lưới sớm hơn kế hoạch 40 ngày; Tổ máy số 2 phát điện, hòa lưới sớm hơn kế hoạch 45 ngày... có ý nghĩa đặc biệt trong hệ thống điện quốc gia. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ