Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Serena lạnh lùng vượt qua vòng đấu đầu tiên

Kinhtedothi - Chính khả năng giao bóng có phần hạn chế khiến cho cô để cho Serena có nhiều cơ hội bẻ break và tay vợt số 1 thế giới đã tận dụng được 3/10 cơ hội có được.
Serena vừa trở lại sau khi đã phải rút lui khỏi ĐT Mỹ dự Hopman Cup 2016 vì chấn thương. Cô em nhà Williams sẽ bước vào Úc mở rộng năm nay với quyết tâm cực lớn. Năm ngoái, Serena đã thắng Sharapova ở trận chung kết để lần thứ 6 đăng quang ngôi hậu ở giải Grand Slam đầu tiên của mùa giải.
Năm nay, tay vợt số 1 người Mỹ quyết tâm tiếp tục đứng trên bục cao nhất nhận giải ở Melbourne Park, qua đó có được danh hiệu Grand Slam nội dung đánh đơn thứ 22 trong sự nghiệp nhằm cân bằng thành tích của người đàn chị Steffi Graf.

Đối thủ vòng 1 Australian Open 2016 của Serena sẽ là tay vợt trẻ người Ý kém cô 10 tuổi và 35 bậc trên BXH WTA, Camila Giorgi. Họ từng gặp nhau 2 lần đều trên sân đất nện và chiến thắng đều gọi tên cô em nhà Williams. Trận đấu này, tay vợt người Italia Giorgi đã thể hiện một phong độ đáng nể ở và xứng đáng là bài test cho nhà ĐKVĐ Serena ở trận đầu ra quân.

Điểm yếu lớn nhất của Giorgi so với Serena có lẽ nằm ở khả năng giao bóng khi tay vợt này tự mắc tới 12 lỗi giao bóng kép. Chính khả năng giao bóng có phần hạn chế khiến cho cô để cho Serena có nhiều cơ hội bẻ break và tay vợt số 1 thế giới đã tận dụng được 3/10 cơ hội có được. Trong khi đó Giorgi chỉ tận dụng được 1/1 cơ hội duy nhất.

Chung cuộc Serena thắng vất vả đối thủ với tỷ số 6-4 và 7-5 sau 2 set và ghi tên mình vào vòng 2. Đối thủ tiếp theo của tay vợt số 1 thế giới là người thắng trong cặp đấu giữa Su-Wei Hsieh/Jelena Ostapenko
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

Quảng Ninh ra quân trấn áp tội phạm dịp cuối năm

12 Dec, 01:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn, lễ hội đầu Xuân của đất nước.

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

Thành phố Huế mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự

12 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/12, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố, UBND thành phố Huế tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cùng các sự kiện, lễ hội lớn đầu năm.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

11 Dec, 04:26 PM

Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực chủ trì và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ