DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Siêu mẫu đa phong cách nhất Vietnam’s next top model 2017 bị loại

Như Hương - Ảnh: BTC
07-08-2017 08:13
Kinhtedothi - Bằng những bước catwalk đầy năng lượng và sự tự tin khi chào sân mùa giải All Stars, Lại Thanh Hương tự tin là cô gái duy nhất đa phong cách nhất tại cuộc thi.
Tin liên quan
Và cũng bằng những sải chân không khoan nhượng đến phút cuối trên sàn diễn của buổi đánh giá và loại, Lại Thanh Hương thay cho lời chia tay gửi đến tất cả khán giả đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt một chặng đường dài nhiều tháng vừa qua. Một cái kết vô cùng đẹp dành cho Lại Thanh Hương trong mùa giải All Stars năm nay.
 
Tập 7 mang đến cho top 8 thí sinh 2 thử thách liên hoàn có độ khó cao đòi hỏi ở thí sinh không những ở kinh nghiệm mà cả sự khôn khéo. Đầu tiên các thí sinh sẽ phải catwalk và tạo dáng trên một vòng xoay 360 độ, không ngừng chuyển động. Tiếp theo đó là chụp hình đôi, tạo dáng đối xứng trong tư thế 2 chân bị cột chặt trên một chiếc vòng.
 
Cả 2 thử thách này đều làm cho Lại Thanh Hương “điêu đứng”, ngay từ khi catwalk cô đã bị những chiếc vòng “khó chiều” đụng trúng vào mặt, nhưng với sự bản lĩnh và kinh nghiệm nhiều năm trên sàn runway, Lại Thanh Hương cũng đã hoàn thành phần thi của mình hoàn hảo theo cách của cô. Tiếp đến thử thách chụp hình, cô được bắt cặp với bạn diễn “oan gia” Thùy Dương.
 
Hai cá tính mạnh nhưng lại trái ngược nhau, điều này đã làm khó cả 2 rất nhiều trong việc cố gắng tìm thấy điểm chung. Loay hoay và lạc lối trước thử thách lần này, Lại Thanh Hương đã nhận về 2/3 phiếu bầu của giám khảo để vào nhóm thí sinh nguy hiểm.
 
Rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm trong tập 7, Lại Thanh Hương cùng với Cao Thiên Trang, Chà Mi, Cao Ngân được cho cơ hội tự cứu mình lần cuối. Cả 4 thí sinh trong cùng một bộ trang phục sẽ đi catwalk trên chính đường băng của phòng đánh giá và loại.
 
Khả năng biểu cảm, thần thái hút mắt và bước đi đầy tự tin là những ưu điểm khỏi phải bàn cãi ở phần thử thách bất ngờ của Lại Thanh Hương, nhưng bên cạnh đó cô cũng bộc lộ ra không ít những khiếm khuyết.
 
Diện trên người một bộ trang phục ngẫu nhiên, không có sự chuẩn bị từ trước, Lại Thanh Hương không hình dung được dáng vẻ mình trông như thế nào và đâu là điểm nhấn của bộ trang phục. Vì chưa quen với chiếc váy đuôi cá dài lướt thướt trên sàn, Lại Thanh Hương đã vấp tà váy, một thoáng bối rối hiện lên trên khuôn mặt, cô nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh và tung ra một cú hất váy điệu nghệ.
 Thử thách catwalk giúp Kim Dung vươn lên chiến thắng và làm thủ lĩnh nhà chung.
Nhưng sự cố nút áo phía sau lưng bị rời ra ngay sau đó làm cho lại Thanh Hương không thể hoàn thành tốt phần thử thách, cách tạo dáng của cô không còn tự nhiên vì pha lẫn sự hoang mang và hồi hộp.
 Thử thách Photoshoot của Cao Ngân - Kikki Lê
Trước một Cao Thiên Trang, một Cao Ngân, một Chà Mi, những đối thủ rất mạnh, những người sở hữu chiều cao cộng với những bước catwalk chuẩn mực của người mẫu, Lại Thanh Hương về cuối bảng xếp hạng.
 Thử thách Photoshoot của Kim Dung - Chà Mi
Dừng lại ở top 8, Lại Thanh Hương chia sẻ: “Em tham gia mùa giải All stars vì mùa 1 em bị loại khá sớm nên muốn có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn trong các thử thách của chương trình. Em đã học được khá nhiều điều cho công việc sau này của mình cũng như trong cách kiềm chế cảm xúc cá nhân”.
 Thử thách Photoshoot của Lại Thanh Hương - Thùy Dương