DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Siêu mẫu Việt được truyền hình thế giới “săn đón”

Như Hương
09-03-2017 08:47
Kinhtedothi - Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho chương trình thời trang mùa xuân J Spring Fashion Show tại một địa điểm bí mật (và rất độc) Jessica Minh Anh đã tranh thủ đến dự 2 show tại Tuần Lễ Thời Trang Paris với vị trí khách mời đặc biệt hàng đầu.
Tin liên quan
  • Jessica Minh Anh đầu tư Jessica Minh Anh đầu tư "khủng" cho bộ ảnh tại New York
Như thường lệ, siêu mẫu Việt xuất hiện lộng lẫy, trẻ trung, cuốn hút trong những bộ váy lộng lẫy nhất, luôn là tâm điểm của giới báo chí quốc tế. Cô được các kênh truyền hình lớn như CNN, FashionTV, Channel 1, và World Fashion Channel bên cạnh nhiều đài khác phỏng vấn. Jessica Minh Anh xuất hiện tại show của nhà tạo mẫu nổi tiểng Shiatzy Chen người Đài Loan trong bộ cánh tím mềm mại và bay bổng với kiểu tóc búi cao dễ thương. Cô từng là người mẫu trên sàn catwalk cũng như người mẫu ảnh của Shiatzy Chen. Jessica Minh Anh cũng tới dự show diễn của nhà thiết kế người Nga Valentin Yudashkin. Đã từng lớn lên tại Moscow, Jessica Minh Anh thân thiết với nhà thiết kế Valentin cũng như các người mẫu Nga tại Paris. Cô và các bạn mẫu dự tiệc của Rihanna tại club của các sao nổi tiếng L'arc tại Paris.
 Jessica Minh Anh và Shiatzy Chen at Paris fashion week