DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Siêu mẫu Việt Nam lên ngôi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017

Như Hương
07-10-2017 10:05
Kinhtedothi - Đại diện của Việt Nam – Lương Gia Huy đã xuất sắc vượt qua 60 thí sinh khác để giành được ngôi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ 2017 (Mister Universal Ambassador) vừa diễn ra tối qua (6/10) tại Makassar, Indonesia.
Tin liên quan

Ngôi nam hậu 1,2 ,3, 4 lần lượt được trao cho thí sinh đến từ Philippines, Thụy Điển, Indonesia, Ấn Độ.

Chiến thắng cuộc thi này, Lương Gia Huy sẽ trở thành đại sứ, đi vòng quanh thế giới và mang đến giới trẻ những thông điệp ý nghĩa cũng như nhiều hoạt động xã hội tích cực.

 

Sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 180cm, Lương Gia Huy từng lọt Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2015. Với gương mặt nam tính, Lương Gia Huy đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục và các phần thi phụ.

 
 
 

Mister Universal Ambassador không chỉ là cuộc thi hình thể, mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới. Điều này được thể hiện qua sự hợp tác với các tổ chức phi Chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hợp Quốc.

 
 Bộ trang phục dân tộc mang tên ''Hồn Đại Việt'' được Ivan Trần thiết kế cho Gia Huy tại cuộc thi năm nay.