DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tái xuất trên truyền hình

Như Hương
02-06-2017 17:43
Kinhtedothi - Trải qua 7 mùa giải thành công, chương trình Vietnam's next top model All Stars 2017 đã chính thức quay trở lại cùng dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn.
Tin liên quan
Các gương mặt được lựa chọn gồm: Á quân Chà Mi, Á quân Nguyễn Hợp, Á quân Cao Ngân, Á quân Hồng Xuân, Cao Thiên Trang (top 3), Thùy Trâm (top 8), Thùy Dương (top 10), Kim Dung (top 12), Hoàng Oanh (top 12), Kikki Lê (top 14), Lại Thanh Hương (top 15) và 2 thí sinh Quán quân Top Model Online là Phương Oanh và Hồng Anh.
 
Hơn thế nữa, Ban tổ chức cũng công bố siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam – Vietnam's next top model All Stars 2017. Á hậu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một người mẫu có kinh nghiệm nhiều năm, để lại nhiều ấn tượng với nghề người mẫu.
 
Không những thế, tại chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến đã vinh dự dành được giải Vàng và cũng trong năm 2008, cô được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2009, Võ Hoàng Yến đã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại đảo quốc Bahamas. Tuy không lọt vào top 15 thí sinh đẹp nhất nhưng Võ Hoàng Yến vẫn được công nhận là một trong số ít những người đẹp đi thi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Một số chuyên gia và diễn đàn sắc đẹp đều đánh giá rất cao về cô.
 
Những tháng đầu năm 2015 cho đến nay, cô tích cực trong các hoạt động thời trang tại hai miền Nam Bắc. Võ Hoàng Yến cũng là cái tên được các nhà thiết kế luôn luôn tin tưởng giao cho vị trí veddette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ, cụ thể như show diễn của nhà thiết kế Hà Linh Thư tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017 vừa qua. Với kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và làm huấn luyện viên catwalk cho các cuộc thi người đẹp khác cùng với đam mê và nhiệt huyết, Võ Hoàng Yến đã chính thức là cái tên được ban tổ chức tin tưởng chọn mời vào bộ ba quyền lực.
 
Đến với Vietnam's next top model All Stars 2017, Võ Hoàng Yến sẽ trở thành một vị giám khảo công bằng và là một người dẫn dắt các thí sinh bằng chính những kinh nghiệm và sự trải nghiệm cùng lòng nhiệt huyết và đam mê với nghề người mẫu – một cái nghề đã ăn sâu vào trong máu của Võ Hoàng Yến.
 
Bằng kinh nghiệm của mình trên cương vị một người mẫu chuyên nghiệp lẫn một huấn luyện viên với khả năng thị phạm đã được thừa nhận, Võ Hoàng Yến sẽ đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của mình với các thí sinh. Được biết, trong dàn thí sinh năm nay có những gương mặt đã từng được Võ Hoàng Yến giúp đỡ và huấn luyện như Lại Thanh Hương, Hồng Xuân…
 
Chia sẻ về vị trí mới, Võ Hoàng Yến cho biết: "Ngồi “ghế nóng” Vietnam's next top model – chương trình tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp và thành công nhất trong vòng 1 thập kỉ qua tại Việt Nam, thực sự là một công việc mới mẻ, nhiều áp lực và đầy thách thức nhưng cũng rất nhiều điều thú vị đang chờ đón Hoàng Yến. Vốn dĩ là một người ưa mạo hiểm, thích những trải nghiệm với những vị trí vai trò khác nhau, Võ Hoàng Yến luôn cố gắng để mỗi ngày qua đi là một ngày được sống đến tận cùng đam mê của mình cũng như sẻ chia những kinh nghiệm, trải nghiệm với các bạn trẻ.”
Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cảm thấy lo lắng và áp lực. Bởi vì "áp lực mà Võ Hoàng Yến gặp phải đó là phải làm sao thể hiện bản thân mình tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng được nhà sản xuất tin tưởng giao phó cũng như đáp lại sự tin yêu của khán giả và người hâm mộ. Hi vọng với sự nhiệt huyết, đam mê cùng sự tập trung 200% cho vị trí quan trọng này, Võ Hoàng Yến sẽ góp phần nhỏ bé cùng ê-kíp đưa Vietnam's next top model lên một tầm cao mới, vươn tới những thành công lớn hơn để xứng đáng với danh tiếng là “ngôi trường đào tạo người mẫu xuất sắc nhất Việt Nam” mà chương trình đã xây dựng được qua 7 mùa đã đi vào lòng người hâm mộ."
Với dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn: Á quân Chà Mi, Á quân Nguyễn Hợp, Á quân Cao Ngân, Á quân Hồng Xuân, Cao Thiên Trang (top 3), Thùy Trâm (top 8), Thùy Dương (top 10), Kim Dung (top 12), Hoàng Oanh (top 12), Kikki Lê (top 14), Lại Thanh Hương (top 15) và 2 thí sinh Quán quân Top Model Online là Phương Oanh và Hồng Anh cùng với giải thưởng “khủng” cho ngôi vị Quán quân là hợp đồng độc quyền kéo dài 3 năm với YG KPLUS – một trong những Models Agency lớn và nổi tiếng nhất Châu Á và Thế giới.