Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sinh viên hào hứng tham gia vòng sơ khảo “Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019”

Kinhtedothi - Ngày 3/11, vòng thi sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin (ATTT) ASEAN 2019” được tổ chức tại 3 điểm gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
Theo đó, cuộc thi năm nay được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và truyền thông) tổ chức.
 Đại diện các đội tham gia cuộc thi (khu vực phía Bắc)
Cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng và nâng cao nhận thức về ATTT cho sinh viên các học viện, trường đại học (ĐH), qua đó khuyến khích, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, dạy - học và nâng cao nhận thức về ATTT trong các nhà trường.
Đây là năm thứ 12 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam và là năm đầu tiên mở rộng ra khu vực ASEAN.
Năm nay, trong 71 đội thi của 31 trường ĐH trong cả nước góp mặt tại vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra vào ngày 3/11/2019. Điểm thi tại Học viện Kỹ thuật Mật mã (Hà Nội) có 32 đội từ 13 trường gồm ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông (Thái Nguyên), ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH FPT, ĐH Hòa Bình, ĐH Kỹ thuật Hậu cần Công an Nhân dân, ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Mở Hà Nội, ĐH Tài nguyên và Môi trường, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Kỹ thuật Quân sự và Học viện Kỹ thuật Mật mã.
Đại diện Ban tổ chức tin tưởng rằng, cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019” sẽ tiếp tục là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các sinh viên thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin, ATTT, góp phần đổi mới phương pháp dạy và học trong các trường ĐH và thúc đẩy việc đào tạo nguồn nhân lực về an toàn thông tin có trình độ cao, đồng thời cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành một trung tâm về an ninh mạng trong khu vực.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
180 giáo viên THCS Hà Nội đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp thành phố

180 giáo viên THCS Hà Nội đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp thành phố

05 Dec, 09:49 PM

Kinhtedothi – Hội thi giáo viên dạy giỏi không chỉ là sân chơi nghề nghiệp, mà còn là nơi khẳng định giá trị của giáo dục thực tiễn, tôn vinh những người thầy biết nuôi dưỡng năng lực sống và định hướng tương lai cho học sinh. Kết thúc hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp THCS, 180 giáo viên đã được trao giải.

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội được Bộ Công Thương tặng Bằng khen phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội được Bộ Công Thương tặng Bằng khen phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”

05 Dec, 09:26 AM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng giai đoạn 2021 - 2025 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2026 - 2030 do Bộ Công Thương tổ chức mới đây tại Hà nội, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các trường có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” năm học 2024 - 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ