Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đề xuất cho học sinh nghỉ học 2 tuần

Kinhtedothi - Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc vừa có văn bản đề xuất với UBND tỉnh và Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh tỉnh Vĩnh Phúc cho phép học sinh toàn tỉnh (từ cấp mầm non đến lớp 12) được tạm dừng đến trường kể từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới (dự kiến đến hết ngày 16/5/2021).
Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, Sở GD&ĐT chỉ đạo các nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet để đảm bảo tiến độ, chương trình năm học theo quy định.
 Đề xuất của Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc
Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc đề nghị các nhà trường phối hợp với phụ huynh học sinh trong công tác quản lý, theo dõi sức khỏe các em khi ở nhà nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo đúng hướng dẫn của ngành Y tế, Giáo dục và UBND tỉnh.
Đề xuất của Sở GD&ĐT nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh, đồng thời hạn chế tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận hiện đang diễn biến rất phức tạp, nhất là sau thời gian nghỉ lễ 30/4-1/5.
Tính đến ngày 2/5, Vĩnh Phúc đã có 5 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 qua tiếp xúc với chuyên gia Trung Quốc trong các ngày cuối tháng 4/2021.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiến nghị tăng số kỳ thi cộng điểm khuyến khích: Bộ GD&ĐT nói gì?

Kiến nghị tăng số kỳ thi cộng điểm khuyến khích: Bộ GD&ĐT nói gì?

04 Dec, 09:22 AM

Kinhtedothi – Việc xuất hiện nhiều kỳ thi, sân chơi học thuật được tổ chức bài bản, quy mô, chất lượng, uy tín khiến nhiều phụ huynh đặt câu hỏi: “Liệu kết quả của các kỳ thi này có được công nhận để cộng điểm khuyến khích trong tuyển sinh hay không?”. Đại diện Bộ GD&ĐT đã có câu trả lời về vấn đề trên.

Trường Đại học Điện lực và VNSC hợp tác nghiên cứu cho ngành năng lượng

Trường Đại học Điện lực và VNSC hợp tác nghiên cứu cho ngành năng lượng

03 Dec, 12:00 PM

Kinhtedothi – Đoàn công tác Trường Đại học Điện lực (EPU) đã có chuyến thăm và làm việc với Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (VNSC) tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, ngày 2/12. Hoạt động này là dấu mốc quan trọng, mở ra chương trình mới trong định hướng phát triển khoa học – công nghệ giữa hai đơn vị.

Nâng chuẩn đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động

Nâng chuẩn đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động

02 Dec, 08:05 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh thị trường lao động đang chuyển mình mạnh mẽ, nhu cầu nhân lực kỹ thuật, công nghệ và kinh tế ngày càng tăng cao, giáo dục nghề nghiệp trở thành lựa chọn chiến lược của nhiều học sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (HIEC), với gần 65 năm xây dựng và phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là cơ sở đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp và xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ