DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sợ SIM bị khai tử, khách hàng ùn ùn làm thủ tục trước giờ G

Phạm Hùng
23-04-2018 18:07
Kinhtedothi - Trước thời hạn chót của Nghị định 49/2017/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 24/4/2018), về việc các thuê bao di động bắt buộc phải có thông tin chính xác, hoàn toàn trùng khớp với chủ thuê bao và thêm ảnh chụp chân dung, do lo ngại SIM sẽ bị khai tử rất đông người dân ùn ùn kéo đến các phòng giao dịch của các nhà mạng để bổ sung thông tin trước giờ G.
Trong ngày hôm nay (23/4), tại các điểm cung cấp thông tin của các nhà mạng như Viettel, MobiFone, Vinaphone đều đông nghẹt khách hàng xếp hàng chờ bổ sung thông tin thuê bao vì lo ngại sẽ bị khóa 1 chiều, mất liên lạc.
Để hỗ trợ tối đa khách hàng cũng như nhằm giảm tải tình trạng chen chúc, quá tải tại các điểm cung cấp thông tin, các nhà mạng đã thực hiện cung cấp phần mềm cập nhật online cho khách hàng. Tuy nhiên, ghi nhận từ phóng viên cho thấy trước ngày nghị định chính thức có hiệu lực rất đông người dẫn vẫn trực tiếp đến phòng giao dịch của các nhà mạng để làm thủ tục.
Hình ảnh PV ghi nhận sáng 23/4