DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Sở VH&TT Hà Nội vinh danh 2 VĐV xuất sắc của thể thao Hà Nội

Ngọc Tú
10-10-2019 18:29
Kinhtedothi - Hai VĐV Phạm Quốc Việt (Taekwondo) và Trần Ngọc Hải (Đá cầu) đã được Sở VH&TT Hà Nội vinh danh khi giành những thành tích cao trong thời gian qua.
Tin liên quan
 Toàn cảnh buổi vinh danh chiều 10/10.
Chiều 10/10, Sở VH&TT Hà Nội đã gặp gỡ, vinh danh các vận động viên Thủ đô vừa giành Huy chương Vàng tại các giải vô địch thế giới năm 2019.
Cụ thể, hai vận động viên Hà Nội được vinh danh đợt này là võ sĩ Phạm Quốc Việt - người vừa giành Huy chương Vàng tại World Cup Taekwondo năm 2019 (diễn ra từ ngày 18 đến 24/8 tại Trung Quốc) và vận động viên Trần Ngọc Hải (Văn Miếu, Đống Đa) – vừa giành 2 Huy chương Vàng tại Giải Đá cầu vô địch thế giới lần thứ 10 năm 2019 (diễn ra tại Pháp cuối tháng 8).
Được biết, cả 2 vận động viên này đều có bề dày thành tích đáng nể nhiều năm qua, và việc giành Huy chương Vàng thế giới là kết quả rất đáng khích lệ.
 Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Tô Văn Động chụp ảnh cùng HLV, VĐV
Đánh giá cao thành tích của các nhà vô địch thế giới, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội Đào Quốc Thắng khẳng định, thành công của các vận động viên này đã tạo niềm tin, thúc đẩy các vận động viên Hà Nội tiếp tục phấn đấu giành thành tích cao tại các giải đấu lớn sắp tới, đặc biệt là SEA Games 30-2019, diễn ra tại Philippines từ ngày 30/11 đến 10/12 sắp tới. Đây cũng là 2 gương mặt sáng giá của thể thao Thủ đô tại SEA Games 31/2021 khi Việt Nam là chủ nhà với Hà Nội là địa phương đăng cai chính.
Trong khi đó, Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội Tô Văn Động khẳng định trong thời gian tới, lãnh đạo ngành sẽ có sự đầu tư đặc biệt để tạo đà cho các hạt nhân tài năng của thể thao Thủ đô tiếp tục phát huy năng lực, thi đấu thành công trên các đấu trường thể thao lớn của quốc tế trong tiến trình hội nhập.