DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Sóc Sơn có đảng viên đầu tiên được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Lâm Nguyễn
20-05-2020 17:11
Kinhtedothi - Chiều 19/5, Huyện ủy Sóc Sơn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Đỗ Bá Diễn - Đảng viên Chi bộ thôn Đan Tảo thuộc Đảng bộ xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn. Ông Diễn cũng là đảng viên đầu tiên trên địa bàn huyện Sóc Sơn được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Tin liên quan
Bí thư Huyện ủy Sóc Sơn Phạm Xuân Phương trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Đỗ Bá Diễn
Ông Đỗ Bá Diễn sinh năm 1924, quê quán xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, tham gia hoạt động cách mạng từ năm 1945. Tháng 3/1946, ông Diễn vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Từ cán bộ phụ trách dân quân tự vệ ở địa phương, rồi trở thành sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam và giữ các chức vụ trong đảng, chính quyền của các cấp trong công tác, ông Đỗ Bá Diễn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là đảng viên gương mẫu. Ở bất cứ cương vị nào, ông cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và Nhân dân giao phó.
Sau nhiều năm công tác, ông Đỗ Bá Diễn đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu cao quý, bằng khen các cấp, ban ngành. Với những đóng góp to lớn trong những năm đã qua, Đảng bộ TP Hà Nội, Huyện ủy Sóc Sơn đã ghi nhận và quyết định trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Đỗ Bá Diễn.