DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Sóc Sơn triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10

03-03-2015 13:32
Kinhtedothi - Sáng 2/3, Huyện ủy Sóc Sơn đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 (khóa XI) và chuyên đề năm 2015 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho hơn 300 cán bộ chủ chốt toàn huyện.
Tại Hội nghị, Báo cáo viên của Hội nghị đã giới thiệu những nội dung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10, Ban chấp hành T.Ư Đảng khóa XI và những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2015 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”, liên hệ với thực tiễn hiện nay, đặc biệt là việc vận dụng tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Hà, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sóc Sơn đã hướng dẫn việc quán triệt, triển khai các nội dung trên đối với các cấp ủy trực thuộc Huyện ủy.
TAG: