DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 * ĐẠI DỊCH COVID-19

Sóc Trăng: Trao tặng hơn 300 suất quà cho gia đình khó khăn trong Chương trình “Tết yêu thương”

Lệ Giang
22-01-2020 18:44
Kinhtedothi - Hưởng ứng tinh thần "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau" UBND Phường 2 (thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng) phối hợp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Tân Thành đã tổ chức chương trình Tết yêu thương.
Tin liên quan
Ông Võ Văn Bé - Bí thư kiêm Chủ tịch UBND Phường 2 cùng Lãnh đạo Công ty Tân Thành tại '''Tết yêu thương''.
Hưởng ứng tinh thần "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau, UBND Phường 2 (thị xã Ngã 5, tỉnh Sóc Trăng) phối hợp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Tân Thành đã tổ chức chương trình Tết yêu thương.
Theo đó, 320 phần quà với tổng giá trị 100 triệu đồng gồm các loại nhu yếu phẩm, bánh mứt…  đã được Bí thư kiêm Chủ tịch UBND phường 2 và Lãnh đạo Công ty Tân Thành trao tận tay cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
 Bà Lê Thị Ngọc Thiệt - Giám đốc Công ty Tân Thành trao quà Tết cho gia đình khó khăn.
Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, bà Lê Thị Ngọc Thiệt - Giám đốc Công ty Tân Thành cũng đã trực đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các khách hàng là những hộ gia đình nông dân đã gắn kết, đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua, đồng thời mong muốn bà con nông dân các hộ thuộc diện khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên, cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, tuy nhiên, Tân Thành bước đầu đã sớm khẳng định được vai trò của mình trong việc phát triển nông nghiệp ở Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung cũng như đồng hành cùng bà con nông dân Sóc Trăng nói riêng để tạo nên những vụ mùa bội thu.