DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ WEF ASEAN 2018 * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sôi nổi hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018

Việt An
14-09-2018 16:41
Kinhtedothi - Ngày 14/9, Cụm thi đua số 3 LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018 vòng sơ khảo, với sự tham gia của 6 đội tại huyện Sóc Sơn.
Tin liên quan
Hội thi Nét đẹp văn hóa công sở năm 2018 vòng sơ khảo do Cụm thi đua số 3 LĐLĐ TP Hà Nội tổ chức tại huyện Sóc Sơn
Phát biểu khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mê Linh Đào Mạnh Hùng cho biết, Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức của công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn về các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết của tổ chức công đoàn. Qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm, tác phong, hành động và văn hóa ứng xử của công nhân viên chức lao động và đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
Đồng thời, Hội thi còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đoàn viên công đoàn trong Cụm thi đua số 3 gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm ứng xử, giao tiếp tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hằng ngày.
Tại Hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm với nội dung xoay quanh các quy định trong 2 quy tắc ứng xử; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và lịch sử truyền thống của tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho LĐLĐ huyện Thanh Trì; 2 giải Nhì thuộc về LĐLĐ thị xã Sơn Tây và LĐLĐ huyện Gia Lâm; 3 giải Ba thuộc về LĐLĐ huyện Sóc Sơn, LĐLĐ huyện Mê Linh và LĐLĐ huyện Đông Anh.
 • Vì sao tự chủ đại học khó thực hiện?
  Kinhtedothi - Sáng 21/9, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức diễn đàn khoa học với chủ đề: “Tự chủ trong giáo dục đại học - những vấn đề đặt ra”.
  21-09-2018 13:07
 • [Ảnh] Phố Hàng Mã “khoe sắc”, nhộn nhịp ngày giáp Trung thu
  Kinhtedothi - Mỗi năm cứ gần đến dịp Rằm tháng 8, phố Hàng Mã lại nhộn nhịp kẻ bán, người mua với đầy đủ các mặt hàng phục vụ cho ngày Tết Trung thu.
  21-09-2018 11:11
 • Rước họa khi lạm dụng thiết bị y tế tại nhà
  Kinhtedothi - Nhiều gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà nên tự sắm riêng các thiết bị y tế như máy xông mũi họng, máy đo huyết áp, máy đo tiểu đường, nhiệt kế điện tử… Tuy nhiên, do thiếu...
  21-09-2018 10:37
 • Sử dụng máy đo huyết áp đúng cách
  Kinhtedothi - Hiện nay trên thị trường có 2 dạng máy đo huyết áp phổ biến là máy đo huyết áp cơ và máy đo huyết áp tự động. Máy đo huyết áp cơ có giá thành thấp, chỉ khoảng 200.000 đồng.
  21-09-2018 09:12