DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Sôi nổi Ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm

Công Thọ
29-03-2021 20:14
Kinhtedothi - Trong những ngày cuối tháng 3/2021, tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (Hoàn Kiếm), ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin cấp quận lần thứ V năm học 2020 - 2021 với các gian trưng bày của 38 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận.
Tin liên quan
  • HĐND quận Hoàn Kiếm thực hiện hiệu quả quyền giám sát HĐND quận Hoàn Kiếm thực hiện hiệu quả quyền giám sát
 Trải nghiệm các phần mềm ứng dụng học tập
Tại Trường Trung học cơ sở Trưng Vương, Ngày hội công nghệ thông tin của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm thu hút sự tham gia của 38 trường học trên địa bàn, trưng bày 29 sản phẩm công nghệ thông tin là phần mềm giáo dục và kho học liệu điện tử; 162 bài giảng điện tử E-Learning. Các sản phẩm được trưng bày tại ngày hội là các thiết bị tự cải tiến, chế tạo, phần mềm ứng dụng, các mô hình giải pháp ứng dụng hướng tới mô hình trường học điện tử, lớp học thông minh...
 Các đại biểu tham dự cùng tham quan các gian trưng bày của ba cấp Mầm non, Tiểu học và THCS. 
Trong khuôn khổ của Ngày hội, các cán bộ, giáo viên của các nhà trường đã tham dự hội thảo với chủ đề đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; các cuộc thi về sản phẩm công nghệ thông tin; cuộc thi kỹ năng công nghệ thông tin dành cho giáo viên, nhân viên; cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E-Learning; cuộc thi xây dựng và vận hành website...
Phát biểu tại Ngày hội, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong chỉ đạo các đơn vị nhà trường, các thầy cô giáo phát huy tinh thần của Ngày hội, không ngừng sáng tạo, đổi mới hơn nữa, tích cực ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy, xây dựng nền tảng CNTT vững chắc cho các em học sinh.