DÒNG SỰ KIỆN. HÀ NỘI 2017-HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH VỀ VỤ VIỆC TẠI XÃ ĐỒNG TÂM

Sơn Tây sôi nổi ngày hội giao nhận quân năm 2017

Hoàng Phương
14-02-2017 15:42
Kinhtedothi - Ngày 14/2, tại Vườn hoa trung tâm, thị xã Sơn Tây long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017.
Tin liên quan
   Lãnh đạo thị xã động viên tân binh lên đường nhập ngũ 

Đợt giao quân năm nay, thị xã Sơn Tây có 65 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 16 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an Nhân dân. Đây là những thanh niên ưu tú đảm bảo chất lượng chính trị tốt, có sức khỏe và trình độ văn hóa.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Sơn Tây Đặng Vũ Nhật Thăng nhấn mạnh, phát huy truyền thống anh hùng, nhiều năm nay Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Sơn Tây luôn tổ chức thực hiện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Qua đó góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng – quân sự địa phương. Ông Thăng mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, ra sức phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

 Lãnh đạo thị xã Sơn Tây tặng quà đơn vị nhận quân và tân binh


Lễ giao, nhận quân của thị xã Sơn Tây được tổ chức trang trọng, nhanh gọn, an toàn và diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp tình cảm của đông đảo cán bộ, người thân và Nhân dân. 100% tân binh phấn khởi, yên tâm lên đường nhập ngũ.
 

 • Cứu sống một bệnh nhi nguy kịch nhờ thở máy
  Kinhtedothi - Bệnh viện Nhi T.Ư vừa cứu sống bé Nguyễn Quốc A. (3 tháng tuổi, Hà Nội) mắc hội chứng suy hô hấp cấp tính (ADRS) nguy kịch, nguy cơ tử vong lên đến 80%.
  23-06-2017 14:32
 • Nguy hiểm bệnh viêm cơ tim ở trẻ
  Kinhtedothi - Nhiều bệnh nhi viêm cơ tim được hội chẩn và cứu sống kịp thời. Các bác sĩ cảnh báo, khi người nhà phát hiện trẻ có những dấu hiệu của viêm cơ tim, cần đưa đến các cơ sở chuyên khoa để...
  23-06-2017 14:25
 • Thí sinh mệt mỏi khi làm bài thi Khoa học tự nhiên
  Kinhtedothi - Với bài thi Khoa học tự nhiên, thí sinh (TS) làm hết thời gian của môn Vật lý, sau đó đến Hóa học và tiếp theo Sinh học khiến cho nhiều TS cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.
  23-06-2017 14:12
 • Bộ GD&ĐT kịp thời đính chính nhiều mã đề môn Vật lý
  Kinhtedothi - Sáng nay (23/6), đề thi môn Vật lý được thí sinh (TS) phản ánh có sai sót 7 mã đề, tuy nhiên, Bộ GD&ĐT đã kịp thời đính chính, không ảnh hưởng đến thời gian làm bài của TS.
  23-06-2017 13:44
 • Hà Nội: Phát hiện thí sinh sử dụng công nghệ cao trong môn Toán
  Kinhtedothi - Chiều 22/6, giám thị coi thi tại điểm thi trường THPT Quốc Oai (Quốc Oai - Hà Nội) đã phát hiện một thí sinh (TS) sử dụng tai nghe đọc và chép lời giải bài thi trắc nghiệm môn Toán.
  23-06-2017 13:25