DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Sơn Tùng M-TP quyết định viết thư xin rút lui khỏi The Remix

29-03-2015 19:56
Kinhtedothi - Trước khi diễn ra liveshow 8 The Remix vào tối nay, Sơn Tùng M-TP đã đưa ra quyết định rút lui khỏi cuộc thi làm nhiều người bất ngờ, còn fan thì tiếc nuối.
Liên tiếp bị ốm, sốt cao và viêm họng đã làm sức khỏe của Sơn Tùng sa sút và anh thường xuyên vắng mặt trong các buổi tập với các thí sinh khác, cũng như các thành viên trong đội. Đã từng xuất hiện những tin đồn Sơn Tùng bỏ thi trong các đêm liveshow trước của chương trình, tuy nhiên vào phút chót anh vẫn có mặt. Dù phần chuẩn bị chưa thật tốt, nhưng Sơn Tùng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây liên tục xuất hiện những tin đồn dàn xếp kết quả trong The Remix, Sơn Tùng bị xử ép trong chương trình khiến fan của chàng ca sĩ “Em của ngày hôm qua” bức xúc. Vì lý do sức khỏe cùng những đồn đoán không hay, Sơn Tùng đã quyết định dừng cuộc chơi để nhường lại cơ hội cho các ca sĩ khác.

 

 
Ngày 29/3, ông bầu Quang Huy đã gửi đến ban tổ chức The Remix - Hòa âm ánh sáng lá thư Sơn Tùng M-TP xin rút lui khỏi cuộc thi. Trong thư có đoạn, do liên tục gặp vấn đề về bệnh viêm đường hô hấp, cụ thể là viêm họng cấp, bán cấp trong thời gian qua, nên Sơn Tùng e rằng với tình hình sức khỏe như này mình khó có thể mang đến phần trình diễn tốt nhất cho khán giả. “Sơn Tùng đã dồn tâm huyết cho The Remix bằng cách giảm tối đa việc chạy show để giữ sức khỏe, tinh thần và cảm hứng đầy đủ nhất cho cuộc thi. Nhưng tình trạng sức khỏe không đủ điều kiện, thường bị sốt từ chiều hoặc tối nên không thể tập trung để chuẩn bị, thu âm, phối bè, dàn dựng và tập luyện hằng tuần. Từ đó, không có được tiết mục tốt nhất để cống hiến cho khán giả” – Sơn Tùng bày tỏ trong lá thư xin BTC rút khỏi The Remix.

Sơn Tùng cũng cho rằng The Remix tổ chức quy củ, nghiêm túc, công bằng, nên anh xin phép rút khỏi cuộc thi để thể hiện sự tôn trọng ban tổ chức và khán giả. Việc anh rút lui là để đảm bảo các tiết mục trong chương trình luôn được chuẩn bị tốt nhất từ các nghệ sĩ.

Trên trang cá nhân của mình, Sơn Tùng cũng vừa chia sẻ niềm xúc động về chương trình và quyết định dừng cuộc chơi của mình. Anh viết: ‘Sau mỗi tiết mục The Remix, số điện thoại đầu tiên gọi cho tôi bao giờ cũng là số điện thoại bố nhưng lại là giọng của mẹ, mẹ luôn quan tâm Tùng một cách tràn trề như thế còn bố thì vẫn lặng lẽ hơn như thế. Dường như chẳng bao giờ bố mẹ tôi quan tâm tôi hạng nhất hay hạng bét, họ chỉ quan tâm tôi gầy béo thế nào, tại sao đau họng mà lại sung thế, rồi cả nhà la hét trong điện thoại khen bài hát của tôi, thằng em thì lúc nào cũng anh Tùng No.1, bố mẹ thì xúc động với Thái Bình mồ hôi rơi, vì trước đó tôi không nói gì để dành sự bất ngờ cho gia đình… nói chung, chính những tình cảm ấy từ gia đình làm tôi luôn có động lực làm tốt nhất tiết mục của mình mà không quan tâm đến thứ hạng. Tôi nghĩ, khán giả quan tâm đến cảm xúc thật sự, và tôi chiến đấu vì giải thưởng cảm xúc trong lòng khán giả nhiều hơn.

Cảm ơn The Remix, vì đã cho tôi những trải nghiệm thú vị, thành công nhất của tôi suốt từ lúc tôi đi hát đến giờ chính là bài hát "Thái Bình Mồ Hôi Rơi", mà nếu không có The Remix, ấp ủ viết 1 bài hát như thế của tôi chắc còn lâu lắm mới thành hiện thực. Cảm ơn tất cả êkip mà Tùng đã được gặp hoặc chưa, vì tất cả những gì mọi người đã cống hiến cho khán giả và các nghệ sĩ như Tùng. Tạm biệt The Remix 2015!”.

 

 
Nếu lá thư của Sơn Tùng được BTC The Remix chấp thuận, thì trong liveshow 8 của chương trình diễn ra tối nay sẽ chỉ còn lại 5 đội của Đông Nhi, Tóc Tiên, Isaac, Giang Hồng Ngọc và PB Nation. 5 đội này đã sẵn sàng mang đến những phần trình diễn ấn tượng với chủ đề rock để dành tặng khán giả.
TAG: