Kinhtedothi – FX3 được thiết kế nhỏ gòn dành cho các nhà làm phim với thời gian quay quay video 4K 120p trong 13 giờ liên tục.
FX3 cơ bản có thể thấy giống A7S III, một số tính năng của FX3 được thấy trên các dòng máy ảnh Cinema của Sony. Cảm biến full-frame được chiếu sáng ở mặt sau của nó có độ phân giải hiệu dụng 10,2 megapixel khi quay video và dải động 15 stop.
Sony công máy ảnh FX3 Full Frame giá 3.900 USD
Điểm khác biệt chính là ở thiết kế của FX3, nó có thân máy kiểu máy ảnh tĩnh giống như A7S III nhưng khác ở chỗ dày hơn và ngắn hơn một chút. Độ dày của FX3 là do có một quạt để chủ động làm mát bên trong khi ghi, điều này sẽ cho phép máy ảnh quay vô thời hạn ngay cả trong môi trường ấm hơn. Với chiều cao của FX3 là ngắn hơn do loại bỏ kính ngắm điện tử.
FX3 quay cảnh 4K hoặc xuất video RAW 16-bit qua cổng HDMI kích thước đầy đủ. Fx3 không có thiết kế quay 8K nhưng vẫn có thể quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và video 1080p ở tốc độ 240 khung hình/giây và bạn có quyền truy cập vào cấu hình màu S-Cinetone của Sony. Với hệ thống làm mát hoạt động bên trong máy ảnh, nên FX3 quay video trong thời gian 13 giờ mà vẫn đảm bảo.
Một tay cầm được lắp trên cùng đi kèm FX3 sẽ bao gồm các giao diện âm thanh tương tự như Sony XLR-K3M. Tay cầm sẽ có 3 đầu vào Micro, trong đó 2 đầu vào cổng XLR, 1 cổng 3,5 mm và kèm theo các nút điều khiển để điều chính Micro. Tay cầm có thể gắn thêm các phụ kiện khác như màn hình gắn ngoài để dễ dàng quan sát trong việc thực hiện các cảnh quay.
FX3 hiện có giá khoảng 3.900 USD, giá này cao hơn 400 USD so với mẫu A7S III đã ra mắt trước đó. Nhưng nếu người dùng chỉ sử dụng FX3 để quay video thì tính năng S-Cinetone sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Kinhtedothi - Ngày 3/12, tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương (phường Bình Dương) diễn ra Lễ khai mạc và phiên toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh toàn cầu Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF Global Summit 2025) do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế Giới (ICF) và Tập đoàn Becamex tổ chức.
Kinhtedothi - Mức hỗ trợ tối đa cho việc phát triển cây trồng chủ lực trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2026 - 2030 lên đến 50 triệu đồng/ha, ngoài ra chủ thể có sản phẩm đạt chuẩn OCOP lần đầu còn được thưởng tiền từ 10 - 50 triệu đồng tùy theo thứ hạng chất lượng sản phẩm.
Kinhtedothi - Chiều 2/12, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo thường kỳ nhằm cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tháng 11 và 11 tháng năm 2025; đồng thời lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các cơ quan báo chí. Ông Nguyễn Như Công, Chánh Văn phòng UBND thành phố, chủ trì buổi họp báo.
Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.
Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 661/TB-VPCP ngày 01/12/2025 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về công tác khắc phục hậu quả mưa, lũ tại các tỉnh Nam Trung Bộ.