DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Sự cố chuyển tiền từ Techcombank đã được khắc phục

Hà Thanh
05-05-2020 08:30
Kinhtedothi - Việc người dùng không thể đăng nhập và thực hiện giao dịch qua ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng Techcombank đã được khắc phục.
Tin liên quan
 Sự cố chuyển tiền từ Techcombank đã đươc khắc phục. 
Nhiều khách hàng bức xúc khi trong ngày 4/5, hệ thống của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) gặp trục trặc. Người dùng không thể đăng nhập qua ứng dụng trên điện thoại và nhận được thông báo: 'Mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm (mã 100000)'.
Bên cạnh việc không thể đăng nhập được ứng dụng trên điện thoại di động, người dùng còn phản ánh Techcombank gặp nhiều lỗi khác như không rút được tiền từ ATM, không nhận được tiền từ ngân hàng khác. Các giao dịch nộp và rút tiền đều phải thực hiện trực tiếp tại quầy.
Sự cố của Techcombank khiến nhiều khách hàng bức xúc, vì ảnh hưởng tới công việc trong ngày thứ Hai đầu tuần, khi không thể chuyển tiền hay nhận tiền.
Theo Techcombank, số lượng giao dịch tăng đột biến sau kỳ nghỉ lễ dẫn tới tình trạng Khách hàng gặp khó khăn khi truy cập và giao dịch qua các kênh Ngân hàng Điện tử.
Theo ghi nhận của phóng viên và một số người dùng vào sáng nay 5/5, sự cố trên đã được Techcombank khắc phục và việc thực hiện giao dịch qua ứng dụng đã có thể hoạt động trở lại.
Trước đó, Techcombank đã thực hiện định kỳ nâng cấp hệ thống ngân hàng trong 2 đợt, đợt 1 từ 23h, ngày 29/4 đến 0h ngày 30/4. Đợt 2 kéo dài 2 tiếng, từ 11h ngày 2/5 đến 1h ngày 3/5.
  • Khủng hoảng công nghiệp đồ uống
    Kinhtedothi - Tác động kép của đại dịch Covid-19 và ảnh hưởng của một số cơ chế chính sách, đặc biệt là Nghị định 100/2019/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đườ...
    29-11-2020 07:13
  • Novaland tiếp tục đồng hành, sẻ chia cùng đồng bào tỉnh Quảng Nam
    Kinhtedothi - Những ngày này, người dân tỉnh Quảng Nam vẫn còn bộn bề nỗi lo để ổn định lại cuộc sống sau bão lũ. Gánh nặng đó đã được san sẻ, niềm tin vào cuộc sống thắp sáng lên khi họ nhận được ...
    28-11-2020 21:12