Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Sử dụng nguyên liệu thuần việt cho các dòng mỹ phẩm hiện đại

Kinhtedothi - Nhận thấy, Việt Nam là nước giàu nguyên liệu để sản xuất dòng mỹ phẩm hữu cơ. Theo đó, nguồn nguyên liệu như dừa, nghệ, lá ổi, tảo biển, xả, xá xị, hoa hồi, quế… tại Việt Nam rất dồi dào và giá thành rất rẻ. Đây là nguồn nguyên liệu quý để sản xuất sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ - xu hướng mỹ phẩm chi phối hoạt động sản xuất và tiêu dùng hiện tại trên thế giới.
Ở góc độ tiêu thụ, Việt Nam có quy mô thị trường tiêu thụ lớn với hơn 90 triệu người dân. Trong đó, có đến 33 triệu người đang là đối tượng tiêu dùng trực tiếp. Nhu cầu tiêu thụ sản phẩm mỹ phẩm ở Việt Nam cũng tăng đáng kể, đây là điều mà CEO của Công ty Lá dân tộc – bà Từ Thị Quỳnh Trang đã ấp ủ và mong muốn sử dụng nguyên liệu hiện có của Việt Nam để chiết xuất những dòng mỹ phẩm hữu cơ, loại bỏ nhiều nhất những chất tồn dự có hại cho người sử dụng. 
 Lãnh đạo công ty với hệ thống đại lý phân phối sản phẩm thường xuyên có những buổi đào tạo bán hàng và dịch vụ hậu mãi cho người dùng.
Bước đầu tiếp cận, doanh nghiệp Việt gặp rất nhiều khó khăn vì không thể khai thác bởi vì vừa yếu về công nghệ vừa thiếu vốn đầu tư, buộc phải nhường thị phần cho mỹ phẩm ngoại. Do đó để đầu tư phát triển lâu dài, Tổng công ty lá dân tộc đã xác định bước đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và chiết xuất dược liệu để hỗ trợ các sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu thị trường. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

 Thành công bước đầu của những cá nhân và đại lý phân phối có thành tích cao trong hoạt động bán hàng.
Ngày 6/4/2019 Tổng công ty Lá Dân Tộc tổ chức đại hội và đào tạo toàn hệ thống Miền Nam tại Western Plaza, đây là dịp công ty đưa ra những cam kết cho khách hàng về chất lượng sau khi đã đầu tư nghiên cứu khoa học và máy móc hiện đại hóa trong nhiều khâu sản xuất. Để phát triển được hệ thống đại lý này, Tổng công ty lá dân tộc đã ngày một phát triển và xây dựng được hệ thống bền vững. Hiện công ty đã phát triển được mạng lưới kinh doanh trải dài từ Bắc vào Nam với hàng nghìn đại lý và nhà phân phối trên cả nước, thu hút sự quan tâm của các khách hàng trong nước và quốc tế. Không chỉ tại thị trường Việt Nam, hiện Lá Dân Tộc đã có mặt tại một số nước như: Singapore, Úc, Canada, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan và Hồng Kông (Trung Quốc).
 Maccadamia Bruise Treatment Serum,dòng sản phẩm mới ra mắt hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu người dùng.
Cũng trong dịp này, công ty giới thiệu dòng sản phẩm mới Maccadamia Bruise Treatment Serum, với các thành phần chủ yếu là : Tinh dầu hoa đào , tinh dầu macca , dầu gấc, dầu hạt nho, dầu jojoba, tinh dầu lavender, tinh dầu hoa hồng, chiết xuất cam thảo và chiết xuất tràm trà hứa hẹn là dòng sản phẩm mang lại phản ứng tích cực từ thị trường và các đại lý phân phối của Tổng công ty.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng Quân khu 5 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, là lực lượng nòng cốt trên địa bàn chiến lược của Tổ quốc

Thủ tướng: Xây dựng lực lượng Quân khu 5 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, là lực lượng nòng cốt trên địa bàn chiến lược của Tổ quốc

16 Oct, 11:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 16/10, tại Đà Nẵng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 5 (16/10/1945- 16/10/2025) và thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao Huân chương Hồ Chí Minh tặng lực lượng vũ trang Quân khu 5.

Đoàn phường Đông Hòa phát huy tinh thần tuổi trẻ bản lĩnh, sáng tạo

Đoàn phường Đông Hòa phát huy tinh thần tuổi trẻ bản lĩnh, sáng tạo

16 Oct, 08:27 PM

Kinhtedothi - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đông Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, Bí Thư Thành đoàn TP Hồ Chí Minh Ngô Minh Hải đã nêu ra nhiều ý kiến góp ý, kiến nghị Đoàn phường thực hiện để hướng đến mục tiêu “Tuổi trẻ Đông Hòa Đoàn kết - Tiên phong - Bản lĩnh - Sáng tạo”.

Công đoàn sẽ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn 1,3 triệu đồng dịp Tết Bính Ngọ 2026

Công đoàn sẽ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn 1,3 triệu đồng dịp Tết Bính Ngọ 2026

16 Oct, 04:14 PM

Kinhtedothi - Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam sẽ tổ chức các đoàn thăm, tặng quà, chúc Tết đoàn viên, người lao động tại doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất; các doanh nghiệp, đơn vị đông công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với mức chi dự kiến 1,3 triệu đồng/người.

Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu ra mắt tại Huế

Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu ra mắt tại Huế

16 Oct, 01:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/10, Hiệp hội Dữ liệu Quốc gia phối hợp với UBND thành phố Huế công bố Mạng lưới chuyên gia dữ liệu toàn cầu (Vietnam Data Expert Network - VDEN), quy tụ các chuyên gia người Việt trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế dữ liệu và chuyển đổi số quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ