DÒNG SỰ KIỆN. VỀ VỤ VI PHẠM PHÁP LUẬT TẠI XÃ ĐỒNG TÂM, HUYỆN MỸ ĐỨC
 • Hà Nội tĩnh lặng, sâu lắng sớm mùng một Tết Đinh Dậu
  Hà Nội tĩnh lặng, sâu lắng sớm mùng một Tết Đinh Dậu
  28-01-2017 09:07
  Kinhtedothi - Những vội vã, náo nhiệt ngày thường của Hà Nội được nhường chỗ bởi khoảnh khắc đẹp bình yên, sâu lắng trong buổi sớm ngày mùng một Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
 • Gây dựng tập đoàn hùng mạnh từ đôi tay trắng
  Gây dựng tập đoàn hùng mạnh từ đôi tay trắng
  26-01-2017 06:38
  Kinhtedothi - Dù đã bước qua tuổi “thất thập”, nhưng với Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Sơn Nguyễn Trường Sơn vẫn căng đầy nhựa sống, chí khí và bản lĩnh trên thương trường. Bởi, không chỉ gây dựng tập đoàn kinh tế hùng mạnh từ đôi tay trắng, với ông, những khát vọng trong việc mở rộng phạm vi kinh doanh chưa bao giờ thôi… “tắt lửa”.
 • Gợi lại để nhớ một thời
  Gợi lại để nhớ một thời
  26-01-2017 06:39
  Kinhtedothi - Người Hà Nội hay nhắc về thời bao cấp như một cách gợi lại quá khứ. Những cửa hàng ăn uống trưng bày các hiện vật, hay bán theo kiểu mậu dịch đang xuất hiện và dần hình thành một phong cách bài trí ẩm thực khiến người đi qua thời xưa bớt nhớ, du khách và lớp trẻ tò mò.
 • Hoa Hải Đường: Hoài niệm Tết xưa!
  Hoa Hải Đường: Hoài niệm Tết xưa!
  25-01-2017 11:06
  Kinhtedothi - Cành hoa Hải Đường đỏ thắm, cánh hoa dày đan vào nhau dưới những chiếc lá xanh ngắt viền răng cưa như nhắc nhớ về kỉ niệm tết ngày thơ bé. Cái tết của những đứa trẻ ở quê nghèo khó như tôi!
 • Chơi ảnh và cái tôi của người trẻ
  Chơi ảnh và cái tôi của người trẻ
  25-01-2017 11:10
  Kinhtedothi - Vác máy trên vai, ba lô đeo vài ba ống kính, sẵn sàng lăn, lê, bò, trườn để săn lùng những khoảnh khắc đẹp… là cách những người trẻ thể hiện qua các khung hình ống kính.
 • Tao nhã với đào muộn
  Tao nhã với đào muộn
  28-01-2017 10:45
  Kinhtedothi - Cách đây chừng mươi lăm năm, năm nào cũng vậy, vào cữ ngoài mồng Năm Tết tôi lại nắc nỏm chờ một lời mời.
 • Tinh hoa trong từng thế cây
  Tinh hoa trong từng thế cây
  27-01-2017 08:34
  Kinhtedothi - “Thú chơi cây cảnh của người Hà Nội khác hẳn các vùng miền khác bởi sự cầu kỳ về thẩm mỹ, nghệ thuật và thế cây. Ấy chính là cái tinh thần, cốt cách rất riêng của người đất này” - nghệ nhân Nguyễn Gia Thọ - Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Hà Nội say sưa nói về thú chơi tao nhã ấy như một niềm tự hào không bao giờ vơi cạn của một tín đồ say cây thế…
 • Đam mê cháy bỏng hoa lan rừng
  Đam mê cháy bỏng hoa lan rừng
  26-01-2017 06:40
  Kinhtedothi - Yêu lan từ thuở cắp sách tới trường, ít ai ngờ rằng, tình yêu bền bỉ với loài hoa quân tử ấy đã giúp anh Nguyễn Đỗ Thế Cường (sinh năm 1964) trở thành “tay chơi” lan rừng nức tiếng xa gần với vườn Việt Thanh Lan ở xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất.
 • Thú chơi hoa, cây cảnh ngày Tết
  Thú chơi hoa, cây cảnh ngày Tết
  26-01-2017 09:14
  Kinhtedothi - Không chỉ cầu kỳ trong các món ăn, người Hà Nội còn nổi tiếng trong việc chơi hoa, chơi cây cảnh ngày Tết. Việc này đã trở thành cái thú vào thời khắc năm đang hết, Tết đang đến. Dù bận rộn nhường nào, nhiều người vẫn dành thời gian để lựa chọn cho mình những chậu hoa, cây cảnh ưng ý.
 • Hà Nội ta yêu người
  Hà Nội ta yêu người
  27-01-2017 22:41
  Kinhtedothi - Hà Nội buổi trưa mùa hè và buổi đêm mùa đông. Cứ như là người đang yêu ấy, đáng yêu chết đi được. Xao xuyến lạ vì hôm nay là ngày cuối cùng của năm cũ.
1 2 3 4 5