DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Sunshine Garden hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Trần Quý
05-10-2016 15:35
Kinhtedothi - Các dự án BĐS phía Đông Hà Nội sẽ được hưởng lợi về hạ tầng khi tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên chính thức được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương và UBND TP Hà Nội thực hiện. Trong đó, Sunshine Garden là dự án được hưởng lợi lớn nhất.

Chính phủ vừa thông qua chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 theo hình thức hợp đồng BT. Cụ thể, Chính phủ giao UBND.TP Hà Nội quyết định các nội dung liên quan theo thẩm quyền, phù hợp với quy định của Nghị định số 15/2015 NĐ-CP ngày 14/2/2015, Quyết định số 23/2015/QD-TTg ngày 26/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định pháp luật có liên quan. UBND TP Hà Nội chịu trách nhiệm toàn diện chỉ đạo thực hiện dự án đảm bảo chặt chẽ tiết kiệm và hiệu quả đầu tư.

 Thiết kế không gian theo kiểu Châu Âu của Sunshine


Theo đó, UBND TP Hà Nội quyết định phê duyệt dự án bồi thường, hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch, phục vụ đầu tư xây dựng tuyến đường từ nút giao thông đường Tam Trinh đến điểm giao cắt với tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên, quận Hoàng Mai được ban hành với mức kinh phí giải phóng mặt bằng là hơn 400 tỷ đồng.
Dự án nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai, giải tỏa bức xúc dân sinh cho người dân trong khu vực, hỗ trợ giao thông cho đường Vành đai 2, đường Tam Trinh cũng như giảm tải giao thông cho tuyến đường Lĩnh Nam. Điều này sẽ khiến nhiều dự án bất động sản phía Đông Hà Nội được hưởng lợi, trong đó có tòa căn hộ Sunshine Garden.
Dự án là tổ hợp công trình phức hợp cao cấp gồm 3 khối toà tháp cao 31 tầng, 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại kết hợp dịch vụ công cộng và hơn 1,278 căn hộ đẳng cấp sang trọng.

 Tiến độ dự án ngày 1/10


Sunshine Garden mang phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại nhiều cây xanh thân thiện với môi trường. Tiện ích nội khu gồm các hạng mục công viên, hồ bơi, siêu thị mini mart, Cafe sách, sân cầu lông, phòng khám, vườn, BBQ…
Ngoài ra, dự án nằm trong tổng thể khu quy hoạch Ao Mơ rộng 22ha, ngay cạnh khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng với mật độ cây xanh cao và nhiều hồ nước lớn bao quanh.
Hiện, tòa H1 Sunshine Garden đã đổ xong bê tông sàn tầng 13, đang thi công cột vách tầng 13. Tòa H2 đã đổ xong sàn tầng 5, đang thi công cột vách tầng 5. Tòa H3 đã đổ xong sàn tầng 7, đang thi công cột vách tầng 7. Dự kiến đến Quý 1/2018 dự án sẽ hoàn thành.
Chủ đầu tư cho biết, trong đợt mở bán tới 9/10, Sunshine Group sẽ tung ra thị trường gần 300 căn trong tổng số 1.278 căn của dự án. Tuy nhiên chỉ sau 3 ngày diễn ra sự kiện giới thiệu, đã có trên 200 khách đăng ký mua căn hộ và rất nhiều khách hàng khác gọi điện đến để tìm hiểu thông tin về Sunshine Garden.

 Vị trí của dự án Sunshine


Cũng theo chủ đầu tư, dự án Sunshine Garden không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm này mới chính thức công bố mở bán. Do đó, khách mua có thể “mục sở thị” dự án. Hơn thế, Sunshine Garden chỉ chính thức được đưa ra thị trường khi các yếu tố về quy hoạch đã được thể hiện rõ ràng bằng các văn bản pháp lý.
Mặt khác, nằm liền kề Parkhill - Times City, Sunshine Garden được sử dụng không hạn chế các dịch vụ hạ tầng xã hội sẵn có của tổ hợp đô thị phức hợp có chất lượng sống hàng đầu của khu vực như: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vimec, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinshool, quảng trường nhạc nước và hệ thống cảnh quan rộng hơn 10ha…
Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, Sunshine Group - chủ đầu tư của dự án Sunshine Garden đã và đang có những chiến lược đúng đắn, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những bước đi chắc chắn của mình. Đó cũng là một trong những lý do Sunshine Garden trở thành nhân tố lạ, hứa hẹn sẽ còn hút khách trên thị trường trong thời gian sắp tới.
Thông tin dự án: http://sunshinegroup.vn/sunshinegarden