DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Tá hỏa phát hiện xác người chết cháy ở cánh đồng

17-01-2016 16:21
Kinhtedothi - Khi đi vệ sinh, một người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông bị cháy nằm giữa cánh đồng…
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 11h30’ ngày 17/1 bởi người dân thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Một số người dân địa phương cho biết, cùng thời điểm trên, có một người đi vệ sinh thì phát hiện vật thể đen, khi đến nơi, người này tá hỏa phát hiện cơ thể người bị cháy từ đầu tới lưng, cạnh hiện trường có can xăng và máy lửa.
Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông chết cháy.
Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông chết cháy.
Ngay sau đó thông tin vụ việc đã được báo cho lực lượng chức năng. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng Thị xã Sơn Tây nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là ông T. (56 tuổi, ở phố Quang Trung Thị xã Sơn Tây - nhà cách hiện trường vài trăm mét). Theo người dân khu vực cho biết, ông T đã rời nhà đi từ 4 giờ sáng cùng ngày, người nhà đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Theo một cán bộ dân phòng cho biết, hiện người nhà đã đến hiện trường nhận diện thi thể. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
TAG: