DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tái diễn tình trạng bùn đất phủ kín đường gom Đại lộ Thăng Long

Vân Nhi
28-12-2019 11:31
Kinhtedothi – Sáng 28/12, một khối lượng lớn bùn đất bị đổ trộm ra tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long khiến việc di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn.
Tin liên quan
Trong quá trình làm nhiệm vụ, các công nhân vệ sinh môi trường của Chi nhánh Cầu Diễn phát hiện tại khu vực hầm chui số 4, km 8 hướng vào nội thành xuất hiện một khối lượng lớn bùn đất bị đổ trộm ra đường gây cản trở, mất ATGT, mỹ quan đô thị.

 Khu vực xảy ra tình trạng đổ trộm phế thải.
Ngay sau khi phát hiện vụ việc, các công nhân đã báo cáo lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn để tăng cường máy móc, nhân lực xuống hiện trường để khẩn trương khắc phục sự cố.
 Công nhân vệ sinh môi trường thu dọn số phế thải bị đổ trộm.
Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Chi nhánh Cầu Diễn, tình trạng trên đã diễn ra trong một thời gian dài, đơn vị đã nhiều lần có báo cáo gửi các đơn vị chức năng xem xét giải quyết theo quy định. Song, dến thời điểm này, không hiểu vì sao các vi phạm vẫn tái diễn.