DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tai nạn tại Công ty Than Mạo Khê khiến 1 công nhân tử vong

Vĩnh quân
04-06-2020 21:02
Kinhtedothi - Trưa 4/6, tại khai trường Công ty than Mạo Khê (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 1 công nhân tử vong.
Tin liên quan
  • Quảng Ninh: Chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn 85km tuyến cao tốc mùa mưa bão Quảng Ninh: Chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn 85km tuyến cao tốc mùa mưa bão
Ảnh minh họa.

Được biết, tại lò dọc vỉa than mức 99 Tây phân xưởng KT5 có một nhóm gồm 3 người đang đào gương thượng thì bất ngờ bị lở gương đã khiến vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Tại hiện trường công nhân Đỗ Văn Thắng (SN 1982 trú tại phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều) đã tử vong tại chỗ. Một công nhân khác bị thương được đưa đến bệnh viện.

Trong cùng ngày, thi thể anh Thắng đã được bàn giao cho gia đình, Công ty Than Mạo Khê hỗ trợ và tổ chức thăm hỏi chia buồn cùng gia đình nạn nhân để mai táng.

Được biết, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cũng đã thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng và công nhân bị thương 3 triệu đồng.