DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tại sân khấu giữa lòng Hà Nội, Huyền Trang gây xúc động khi hát về Mẹ

Linh Anh
10-03-2019 16:09
Kinhtedothi - Với giọng hát ngọt ngào, kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện cùng những trải nghiệm của một người mẹ trẻ, quán quân Sao Mai Huyền Trang đã mang đến cho những khán giả có mặt tại đêm nhạc Women’s Love một cảm xúc tròn đầy, sâu sắc và ấm áp như tình yêu bao la của người mẹ.
Tin liên quan
Sao Mai Huyền Trang thể hiện ca khúc ''Nhớ mẹ'' tại sân khấu khu vực tượng đài Lý Thái Tổ cuối tuần qua.
Cuối tuần qua, tại sân khấu ngoài trời khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, chương trình Women’s Love diễn ra với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Đây là chương trình nghệ thuật với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ và chị em phụ nữ, đồng thời, cũng góp lên tiếng nói lên án, phòng chống nạn bạo hành và xâm hại tình dục đối với trẻ em và phụ nữ.
Xuất hiện trong chương trình, Quán quân Sao Mai Huyền Trang lộng lẫy và thanh lịch với tà áo dài hoa “nhí” vừa giản dị, mộc mạc nhưng vẫn vô cùng duyên dáng, tinh tế. Sự mộc mạc, giản dị từ trang phục đến phong cách của Huyền Trang đã tạo nên một giọng hát với tình cảm chân thành, tha thiết. Huyền Trang đã mang đến đêm diễn ca khúc Nhớ mẹ - một sác tác mới của nhạc sĩ Mạnh Chiến, lời thơ Đậu Hoài Thanh - một nữ chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang Thủ đô.
Với tình cảm sâu sắc của mình đối với người mẹ thân yêu, chị Đậu Hoài Thanh đã nói lên tiếng lòng của tất cả những người con dành những yêu thương trân trọng nhất đối với đấng sinh thành. Tâm tư và tình cảm ấy đã được nhạc sĩ Mạnh Chiến chuyển thành giai điệu và giọng hát ngọt ngào sâu lắng của Huyền Trang chuyển tải, như mạch nguồn cảm xúc len lỏi vào tâm hồn người nghe.
Huyền Trang và em gái (Á khôi nhan sắc trí tuệ Việt Nam 2018 Thục Linh nổi bật dưới hàng ghế khán giả)
Không chỉ đi một mình, dưới hàng ghế khán giả, ngoài công chúng yêu nhạc Thủ đô, còn có những người thân của Huyền Trang cũng đi cổ vũ, trong đó có cả Á khôi nhan sắc trí tuệ Việt Nam 2018 Thục Linh. Là chị em thân thiết, Thục Linh luôn có mặt để vừa cổ vũ, vừa thưởng thức nhưng cũng là để học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp từ chị gái mình, bởi Thục Linh cũng đang là sinh viên thanh nhạc, đang ấp ủ theo đuổi con đường ca hát giống như chị gái Huyền Trang.
Đầy hào hứng sau sự “trở lại” showbiz rất ngoạn mục, Huyền Trang đã bước vào năm 2019 với lịch làm việc dày đặc. Dự án quay MV về vẻ đẹp của 63 tỉnh thành đang được cô gấp rút hoàn thành khâu biên tập để bắt tay vào thực hiện. Sau đêm nhạc Women’s Love, Huyền Trang lại tiếp tục công việc hoàn thiện những khâu chuẩn bị cho dự án lớn này.