Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tạm giữ hình sự 6 đối tượng sử dụng ma túy đá

Kinhtedothi - Bất ngờ kiểm tra hành chính, Công an thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội) đã phát hiện 6 đối tượng đang sử dụng ma túy đá...
Trước đó, khoảng 23h đêm ngày 25/3, Công an thị trấn Quang Minh đã bất ngờ kiểm tra hành chính nhà Nguyễn Ngọc Tiến (SN 1965, ở tổ 3, thị trấn Quang Minh).

Vào thời điểm kiểm tra, trong nhà có Tiến và các đối tượng khác gồm: Quách Đình Cường (SN 1972, trú tại xã Minh phú, huyện Sóc Sơn); Nguyễn Thế Trình (SN 1987, trú tại xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh); Nguyễn Văn Linh (SN 1993, trú tại xã Kim Hoa, huyện Mê Linh); Nguyễn Thế Anh (SN 1993, trú tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh và Phạm Xuân Nam (SN 1985, trú tại huyện Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh).

 
Các đối tượng trong vụ án.
Các đối tượng trong vụ án.
Tại sàn nơi các đối tượng ngồi, cơ quan công an phát hiện, thu giữ 2 gói ni lon nhỏ chứa tinh thể màu trắng đã sử dụng còn vương lại một ít; 1 chai nhựa, 1 ống nhựa, 1 ống bằng thủy tinh có vòi tự chế bằng nhựa. Trong người các đối tượng Trình và Cường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, thu được 4 gói nilon đựng tinh thể màu trắng, các đối tượng tự khai đó là ma túy tổng hợp dạng “đá”. Trước đó, Cường và Trình đã đến thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh tìm mua ma túy tổng hợp của một đối tượng không quen biết, rồi mang đến nhà Nguyễn Ngọc Tiến để cùng đồng bọn sử dụng.

Theo cơ quan điều tra, qua xét nghiệm các đối tượng đều cho kết quả dương tính với ma túy.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh đang tạm giữ hình sự các đối tượng trên để xử lý theo pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lãnh đạo TP Đà Nẵng kiểm tra tình hình mưa lũ

Lãnh đạo TP Đà Nẵng kiểm tra tình hình mưa lũ

27 Oct, 10:33 PM

Kinhtedothi- Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ, chiều 27/10, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Nam Hưng dẫn đầu đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế các điểm ngập lụt, sạt lở và giao thông bị chia cắt tại các xã miền núi.

Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

25 Oct, 07:41 PM

Kinhtedothi - Từ vùng đất được nhiều người biến đến với nghề nuôi và chế biến vịt, Vân Đình đang khẳng định vị thế trong chương trình OCOP của Hà Nội với những sản phẩm mang giá trị thực.

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

24 Oct, 09:09 PM

Kinhtedothi - Nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, lực lượng Pháp chế Công an nhân dân nói chung và lực lượng Pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng nói riêng đã không ngừng trưởng thành, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ sự phát triển bền vững của thành phố bên sông Hàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ