DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tân Á Đại Thành nhận cú đúp giải thưởng

Toàn đức - Thu Nhung
20-08-2019 09:16
rnKinhtedothi - Máy nước nóng năng lượng mặt trời và Máy lọc nước RO – hai dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được vinh danh trongTop 10 – Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019.
Ông Uhm Seo Jung - Phó Tổng giám đốc kinh doanh Quốc tế của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Giải thưởng này là sự đánh giá của khách hàng đối với các sản phẩm của Tân Á Đại Thành,  là động lực để tập đoàn tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định vị trí là nhà Cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.
Giải thưởng do Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng và Viện Kinh tế và văn hóa phát động và tổ chức bình chọn, nhằm trang bị cho người tiêu dùng thêm một công cụ hữu hiệu để định vị những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Đồng thời tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ danh tiếng hiện đang có mặt tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

 Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận từ Ban Tổ chức.
Chính thức có mặt trên thị trường từ năm 2001, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhập khẩu đồng bộ từ các Tập đoàn uy tín của  Mỹ và các nước châu Âu… Đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ tráng men kim cương nhân tạo (công nghệ đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam) cho ruột bình bảo ôn, bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành có khả năng giữ nhiệt lên tới 96 giờ.Mỗi hộ gia đình có thể tiết kiệm tới 200.000đ tiền điện/tháng và trung bình khoảng 2.5 triệu tiền điện/năm khi sử dụng sản phẩm này của Tân Á Đại Thành.
 Năm 2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VIETKINGS chính thức trao bằng xác lập kỷ lục cho sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời về số lượng tiêu thụ, chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam.
 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành – Thị phần số 1 Việt Nam
 Cùng với máy nước nóng năng lượng mặt trời, sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á cũng đã được vinh danh trong Top 10 các sản phẩm chất lượng tốt.
Các dòng máy lọc nước R.O Tân Á 2017 sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) diệt khuẩn tới 99,99%, người sử dụng có thể uống nước trực tiếp tại vòi.
Máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp Nanometer Silver có hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ Clo, tạo Oxy, giúp chống lại quá trình oxy hóa của cơ thể, vì sức khỏe của người sử dụng…
Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất Máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sau 26 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành hiện đang là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam trong đó các sản phẩm: Bồn nước Inox, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng đang chiếm giữ thị phần số 1…
Tân Á Đại Thành cũng là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất đồng thời được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý: Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ 2017 và là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh tại hai giải thưởng quan trọng: Thương hiệu quốc gia 2014, 2016, 2018 và giải thưởng Chất lượng quốc gia 2016, 2017…