DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tân quán quân Next Top 2016 sẽ mở màn show thời trang Thu-Đông lớn nhất Hà Nội

Như Hương - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
03-10-2016 16:06
Kinhtedothi - Tối 2/10, Nguyễn Thị Ngọc Châu xuất sắc vượt mặt Huy Quang, Minh Phong, Thùy Trang, La Thanh Thanh, Minh Phong để trở thành Tân quán quân Vietnam’s next top model 2016.
Tin liên quan
  • Ngọc Châu giành ngôi quán quân Vietnam's next top model 2016 Ngọc Châu giành ngôi quán quân Vietnam's next top model 2016

Ngọc Châu cũng là người mẫu xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam và nhận được những giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 1 tỉ đồng.

 Ngọc Châu tỏa sáng trong các phần thi

Đặc biệt, Ngọc Châu cũng chính thức trở thành gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week Thu-Đông 2016 lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội từ ngày 1/11 đến ngày 06/11/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

 

Sinh năm 1994, cao 1,74 m, cô gái đến từ Tây Ninh được giám khảo đánh giá là sở hữu vóc dáng có tỷ lệ đẹp của một người mẫu.

 

Với khuôn mặt hiền hòa, Ngọc Châu từng ba lần giành chiến thắng ở những thử thách đòi hỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên gương mặt mà không cần phải tạo dáng cầu kỳ. Đây cũng là lợi thế mạnh nhất của Châu.

 

Nếu như ở những tập đã được phát sóng, khán giả dường như đã quen thuộc với hình ảnh một Ngọc Châu hiền lành và luôn ở mức an toàn nhưng vẫn vượt qua xuất sắc các thử thách, thì chắc chắn đêm chung kết vừa rồi chính là một đêm đầy cảm xúc và bất ngờ khi ban giám khảo và khán giả đã được thấy một Ngọc Châu hoàn toàn lột xác và khác biệt, một Ngọc Châu đã hội tụ được sự gai góc và sẵn sàng trong tư thế chiến đấu của một chiến binh trên sàn catwalk.

 

Một Ngọc Châu biết khi nào cần lấy sự ngọt ngào tinh tế cho những shoot hình quảng cáo hay vẻ sắc lạnh dành cho lĩnh vực high fashion. Thật sự ngôi vị Quán quân mà Ngọc Châu đã xuất sắc đạt được trong ngày hôm nay mới chính là sự khởi đầu cho một Ngọc Châu còn mang trong mình rất nhiều tiềm năng.

 

Trong cả hai phần thi, Ngọc Châu đều đã chứng tỏ được sự thay đổi của mình. Bước chân catwalk vững chắc, phần thi chụp hình đầy tự tin, Ngọc Châu hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị Quán quân.

 

Với chiều cao nổi trội, gương mặt khả ái đầy tính thương mại, Ngọc Châu cho biết cô muốn sẽ thành công như Host Thanh Hằng và thực hiện thạm vọng trở thành những người mẫu quốc tế như các ngưởi mẫu trưởng thành từ cuộc thi trong các mùa giải.

 

Là quán quân của chương trình, Ngọc Châu là người sẽ mở màn cho tuần lễ thời trang Vietnam international fashion week Thu Đông năm nay được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội từ ngày 1/11 đến ngày 6/11/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

 

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô người mẫu trẻ sau tất cả những cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại đêm thi:

 Hoàng Thùy Linh trình diễn tại đêm diễn
 
 
 
 Top 18 trình diễn các thiết kế mới
 
 Huy Quang
 Siêu mẫu Thanh Hằng
 Minh Phong
 Thùy Trang
 La Thanh Thanh (Fung La)
 
 
 
 Hương Ly
 
 
 
 
 
 Cao Ngân

 Chà Mi
 Giám khảo Hà Đỗ
 Quán quân Vietnam's next top model 2015 - Hương Ly
 
 Lan Khuê
 Nguyễn Hợp
 Nguyễn Oanh
 Quỳnh Châu - Quang Hùng
 Siêu mẫu Thanh Hằng
 Siêu mẫu Thanh Hằng và vợ chồng Bình Minh