DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tặng 1 triệu khóa học luyện thi trực tuyến cho học sinh lớp 5, 9, 12 chuyển cấp

Thủy Trúc
12-05-2021 15:12
Kinhtedothi – Hệ thống Giáo dục HOCMAI đang triển khai chương trình tặng 1 triệu khóa học luyện thi chuyển cấp trực tuyến cho học sinh lớp 5, lớp 9 và 12 trước khi bước vào kỳ thi lên lớp 6, 10 và đại học.
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến quá trình học tập và ôn luyện của nhiều học sinh bị gián đoạn, đặc biệt là những em đang trong giai đoạn ôn thi chuyển cấp.
Với mong muốn giúp học sinh lớp 5, 9 và 12 chuẩn bị kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi chuyển cấp lên lớp 6, 10 và đại học, Hệ thống Giáo dục HOCMAI tặng 1 triệu khóa học luyện thi chuyển cấp trực tuyến có thời hạn sử dụng đến hết tháng 6/2021.
Các khóa học luyện thi chuyển cấp trực tuyến gồm đầy đủ kiến thức, phương pháp giải các dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi chuyển cấp; cùng các dịch vụ hỗ trợ học tập đi kèm giúp học sinh học tập thuận tiện và hiệu quả nhất.
Để nhận được khóa học luyện thi chuyển cấp trực tuyến, học sinh truy cập vào trang thông tin của chương trình tại đây (http://onthichuyencap.hocmai.vn/) và nhập mã code HM1TRIEU để sử dụng khoá học.
 Hệ thống Giáo dục HOCMAI tặng 1 triệu khóa học luyện thi chuyển cấp trực tuyến cho học sinh lớp 5, lớp 9 và 12.
“Chương trình tặng khoá luyện thi chuyển cấp miễn phí của HOCMAI như một hoạt động chung sức cùng cộng đồng, giảm nhẹ những hệ quả xấu của dịch bệnh Covid-19. Các bậc phụ huynh có thể nhắc nhở học sinh tham gia học tập để không bị đứt gãy mạch kiến thức.
Các khóa học gồm hệ thống bài giảng ghi hình của các giáo viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống học liệu đầy đủ, học sinh hoàn toàn yên tâm theo học và có thể xem đi xem lại bài giảng nhiều lần để thu nhận kiến thức. Đồng thời, HOCMAI cũng có nhiều dịch vụ để hỗ trợ người học đạt được kết quả tốt nhất” - Giám đốc Phát triển chương trình tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI Nguyễn Quỳnh Mai cho biết.
Theo Hệ thống giáo dục HOCMAI, học sinh ôn thi vào lớp 6 sẽ được tặng khóa luyện đề các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Đối với học sinh thi vào lớp 10 sẽ được tặng khóa luyện đề các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Những khóa học này sẽ giúp các em rèn luyện kiến thức, kỹ năng, phương pháp và chiến thuật làm bài thi.
Học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT sẽ được tặng khóa học ôn luyện các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Tổ hợp Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên, giúp các em tối đa hóa điểm số dựa trên năng lực của mình trong giai đoạn nước rút.
Cũng thông qua chương trình, HOCMAI cung cấp cho học sinh ôn thi chuyển cấp các khóa luyện thi chất lượng với các chương trình học được thiết kế bám sát nội dung kiến thức trên lớp, được học và ôn luyện cùng các giáo viên uy tín và nổi tiếng, đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi cho học sinh. Qua đó, giúp các em có được giải pháp ôn luyện tại nhà một cách an toàn và hiệu quả giữa mùa dịch.