Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tăng cường tình cảm, sự gắn bó giữa nhân dân hai nước Việt - Nga

Kinhtedothi - Chiều 4/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã tiếp ngài Buianov Vladimia Petrovic, Giám đốc Học viện Kinh tế và Pháp luật Mát-xcơ-va, Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga-Việt.
Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo TP, ngài Buianov Vladimia Petrovic đã thông tin một số kết quả hoạt động tiêu biểu của Hội Hữu nghị Nga-Việt, trong đó có việc xuất bản 15 cuốn sách của các chuyên gia, nhà khoa học đã từng làm việc tại Việt Nam.
 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải và ngài Buianov Vladimia Petrovic, Giám đốc Học viện Kinh tế và Pháp luật Mát-xcơ-va, Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga-Việt.
Vui mừng được đón ngài Buianov Vladimia Petrovic trong bối cảnh dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2017), Bí thư Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, đây là sự kiện lịch sử trọng đại đối với tất cả các dân tộc, trong đó có phong trào cách mạng của dân tộc Việt Nam.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, trong dịp này, Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, nhằm tôn vinh và lan tỏa các giá trị giáo dục truyền thống cách mạng,  ý nghĩa to lớn của Cách mạng Tháng Mười cũng như mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam – Liên bang Nga.
Bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu trong công tác của Hội Hữu nghị Nga-Việt và Hội Hữu nghị Việt-Nga trong thời gian qua, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải mong muốn 2 Hội tiếp tục hợp tác chặt chẽ để tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động, công trình thiết thực, ý nghĩa trong thời gian tới, đồng thời khẳng định thành phố Hà Nội sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho 2 Hội hoạt động, nhằm tăng cường hơn nữa tình cảm, sự gắn bó giữa Nhân dân hai nước Việt Nam – Liên bang Nga.
Nhất trí với đề nghị của lãnh đạo TP, ngài Buianov Vladimia Petrovic vui mừng và tin tưởng với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của chính quyền Hà Nội, hoạt động của 2 Hội Hữu nghị Nga-Việt và Hội Hữu nghị Việt-Nga sẽ được tăng cường hơn nữa trong thời gian tới, góp phần đẩy mạnh hoạt động ngoại giao Nhân dân giữa 2 nước.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ