Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tặng quà cho người dân bị thiệt hại nặng do thiên tai ở Quảng Ngãi

Kinhtedothi - Chiều 28/11, Resort Hoa Lan Chính Trương và những người bạn phối hợp chính quyền Quảng Ngãi trao hỗ trợ cho những hộ dân bị thiệt hại nặng do bão lũ vừa qua.
 Tặng quà cho người dân bị thiệt hại nặng do bão lũ.
Dịp này, Resort Hoa Lan Chính Trương và những người bạn trao hỗ trợ cho những người dân bị thiệt hại nặng ở Quảng Ngãi 110 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, huyện Nghĩa Hành 40 triệu đồng, huyện Tư Nghĩa 30 triệu đồng, huyện Mộ Đức 30 triệu đồng và xã Nghĩa An (TP Quảng Ngãi) 20 triệu đồng, mỗi hộ dân được hỗ trợ hộ 2 triệu đồng.
Bên cạnh tiền mặt, đoàn còn tặng 80 bồn nước inox, mỗi bồn trị giá khoảng 3 triệu đồng cho người dân bị thiệt hại nặng ở 2 huyện Tư Nghĩa và Nghĩa Hành (mỗi huyện 40 bồn nước).
Được bết, từ ngày 13/10/ 2020, đại diện Resort Hoa Lan Chính Trương - ông Trương Quốc Chính đã tổ chức đấu giá cây Lan Phi Điệp đột biến 5 cánh trắng Thảo Chi được 4,22 tỷ đồng, dành 50% số tiền thu được ủng hộ đồng bào miền Trung; 50% dành ủng hộ địa phương khó khăn khác.
 Các bồn nước do Resort Hoa Lan Chính Trương và những người bạn hỗ trợ cho người dân Quảng Ngãi.
Đồng thời, vận động cộng đồng người yêu hoa lan cả nước phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách", quyên góp ủng hộ, chia sẻ với hi vọng phần nào giúp cho đồng bào miền Trung có thêm nghị lực, thêm sức mạnh vượt qua những mất mát, thiệt hại do thiên tai gây ra.
Trước đó, ông Trương Quốc Chính cùng cộng đồng những người yêu hoa Lan Việt Nam đã quyên góp vận động ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 với tổng số tiền gần 50 tỷ đồng. Trong đó, riêng cá nhân ông Chính đã ủng hộ 11,7 tỷ đồng từ nguồn tự bán đấu giá kie Lan đột biến Bướm đại ngàn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sẻ chia một mái nhà, ấm lòng nơi quê mới

Sẻ chia một mái nhà, ấm lòng nơi quê mới

03 Jul, 09:25 PM

Kinhtedothi-Với việc hơn 1.000 cán bộ rời Kon Tum (cũ) về Quảng Ngãi nhận công tác sau sáp nhập tỉnh, chốn ở tạm trở thành nỗi lo lớn nhất. Nhưng chính người dân nơi từng là “đất khách”, nay là quê hương chung, đã mở lòng sẻ chia, đùm bọc nhau như ruột thịt.

Lan tỏa tinh thần phụng sự xã hội

Lan tỏa tinh thần phụng sự xã hội

17 Jun, 06:00 AM

Kinhtedothi - Trong giai đoạn phát triển mới của đất nước, sự thành công của một DN không chỉ nằm ở việc đạt được lợi nhuận cao hay khẳng định vị thế trên thương trường, mà còn ở những giá trị bền vững mà DN mang lại cho cộng đồng và xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ