Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tăng thêm chuyến tàu hỏa tuyến Hải Phòng - Hà Nội và ngược lại ngày 6 - 7/3/2021

Kinhtedothi - Thông tin từ Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, ngày 6 - 7/3/2021 tàu hỏa tuyến Hải Phòng - Hà Nội và ngược lại sẽ được tăng thêm 2 chuyến tàu để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, học sinh, sinh viên.
 Tàu khách Hải Phòng - Hà Nội tăng thêm chuyến để phục vụ hành khách

Theo đó, từ Ga Hải Phòng đi ga Long Biên, chuyến đầu tiên là tàu LP6 xuất phát lúc 9 giờ 05. Tiếp đó, tàu LP8 xuất phát lúc 15 giờ 00 và tàu HP2 xuất phát lúc 18 giờ 40. Chiều từ Ga Long Biên về Ga Hải Phòng, chuyến đầu tiên là tàu LP3 xuất phát lúc 9 giờ 20. Tiếp đó tàu LP5 xuất phát lúc 15 giờ 30 và tàu LP7 xuất phát lúc 18 giờ 20.

Cũng theo Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội thông, đến ngày 4/3/2021, các chuyến tàu ngày 6 - 7/3 được đặt vé online và mua vé trước rất đông, nhất là chiều từ Hải Phòng đi Hà Nội.

Để tránh bị nhỡ chuyến, người dân cần đến ga Hải Phòng mua vé trước hoặc đặt vé online qua hệ thống bán vé điện tử của ngành Đường sắt Việt Nam.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

22 Jan, 09:26 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội mở rộng thêm tuyến đường cấm và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

21 Jan, 10:06 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội tiếp tục triển khai phương án phân luồng giao thông và cấm đường trong ngày 21/1/2026 nhằm phục vụ công tác an ninh cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

20 Jan, 08:11 AM

Kinhtedothi - Theo kế hoạch, ngày 20/1/2026, Hà Nội sẽ áp dụng các biện pháp cấm, hạn chế phương tiện giao thông nhằm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV. Việc tổ chức phân luồng được thực hiện theo bốn khung giờ gồm: từ 6h đến 8h30, từ 10h30 đến 12h, từ 13h đến 14h và từ 16h đến 19h hằng ngày.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ