DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tập đoàn BRG chia sẻ yêu thương cùng người dân miền Trung

Thu Thảo
24-01-2020 06:28
Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Tập đoàn BRG đã tổ chức, tham gia một số hoạt động thiện nguyện mùa Xuân với người dân miền Trung.
 
Những ngày giáp tết, Tập đoàn BRG tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương cùng bà con xã Bình Hải (H.Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam)”, với mong muốn góp sức cùng người người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết ấm áp hơn.
Đoàn công tác đã trao tặng 60 suất quà, với những tình cảm, sẻ chia của tập đoàn đến với gia đình chính sách. Đây là hoạt động thường niên của BRG trong những năm qua ở những địa phương mà đơn vị đứng chân.
Riêng tại Quảng Nam nói chung, xã Bình Hải nói riêng, 3 năm qua, từ ngày được chính quyền chọn là nhà đầu tư chiến lược cho các dự án động lực kinh tế nơi đây, BRG đã luôn gắn kết, đồng hành với các hoạt động của địa phương.
 
Tập đoàn không chỉ tham gia xúc tiến các dự án đăng ký kinh doanh đầu tư vào địa bàn mà còn tích cực hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. 3 năm qua, tập đoàn đã trao tặng 300 phần quà tết đến bà con xã Bình Hải, chủ yếu là các hộ gia đình neo đơn khó khăn, mỗi khi tết đến xuân về.