DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy tại huyện Gia Lâm

Nam Bắc
12-12-2017 16:24
Kinhtedothi - Sáng 12/12, UBND huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2017.
Tham gia lớp học có 400 học viên là lực lượng dân phòng và lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.
Ông Trương Văn Học - Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm phát biểu tại hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về tình hình cháy nổ trên địa bàn huyện; trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị; các văn bản pháp luật, các văn bản chỉ đạo về PCCC.
Hội nghị còn được báo cáo viên tập huấn các kỹ năng của lực lượng cơ sở và cơ chế phối hợp với lực lượng chuyên nghiệp trong công tác PCCC, CNCH. Ngoài ra, các học viên được hướng dẫn kỹ năng sử dụng các phương tiện PCCC được trang bị cho lực lượng PCCC cơ sở.
Nội dung tập huấn thực hành chữa cháy.
Thông qua lớp học đã trang bị cho các lực lượng cơ sở những kiến thức về PCCC, kỹ năng thực hành PCCC tại chỗ của lực lượng PCCC cơ sở nhằm góp phần giảm thiểu các thiệt hại khi xảy cháy.
Cũng với nội dung trên, ngày 13/12, UBND huyện Gia Lâm tiếp tục tổ chức tập huấn cho lực lượng PCCC cơ sở và doanh nghiệp trên địa bàn.