Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tàu trật đường ray, hơn 50 người thương vong tại Ấn Độ

Kinhtedothi - Ít nhất 6 người thiệt mạng và khoảng 50 người khác bị thương khi một đoàn tàu chở khách trật đường ray tại bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ hôm nay (20/3).
Các quan chức đường sắt cho biết, đoàn tàu gặp nạn tại huyện Raebareli, bang Uttar Pradesh khi đang trên đường từ thành phố Dehradun tới thành phố Varanasi.

“6 người thiệt mạng và 50 người khác bị thương trong vụ tai nạn”, người phát ngôn đường sắt Anil Saxena cho hay.

Những người bị thương nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để điều trị. Lực lượng cứu hộ và nhiều người dân đã tới hiện trường, tham gia công tác cứu nạn. Các quan chức lo ngại nhiều người vẫn mắc kẹt.
Ảnh hiện trường.
Ảnh hiện trường.
Chính quyền bang Uttar Pradesh đã ra lệnh lực lượng chức năng khẩn trương điều tra vụ việc, đồng thời thông báo mức tiền bồi thường cho các nạn nhân.

Gia đình các nạn nhân thiệt mạng sẽ nhận số tiền bồi thường khoảng 3.000 USD trong khi gia đình các nạn nhân bị thương sẽ nhận khoảng 800 USD.

Lực lượng chức năng đang tiến hành xác định nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc. Tuy nhiên, theo báo cáo ban đầu, hệ thống phanh hỏng dẫn tới tai nạn.

Trước đó, ngày 13/2, ít nhất 11 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương khi một đoàn tàu trật đường ray tại bang Karnataka, miền nam Ấn Độ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ