DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tây Ban Nha hoãn trận Kinh điển giữa Barca và Real Madrid

Nguyên Phong
18-10-2019 19:19
Kinhtedothi - Theo lịch thi đấu công bố từ đầu mùa, trận Kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid tại Liga sẽ diễn ra trên sân Camp Nou vào ngày 26/10 tới.

Tuy nhiên, những cuộc biểu tình liên tục nổ ra tại xứ Catalunya nhiều ngày qua đã buộc Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha phải có sự điều chỉnh để đảm bảo an toàn của người hâm mộ cũng như cầu thủ của hai đội bóng.

Ban đầu, ban tổ chức Liga dự tính chuyển địa điểm thi đấu trận Kinh điển lượt đi sang sân Bernabeu của Real Madrid và trận lượt về vào tháng 3/2020 sẽ được tổ chức ở Camp Nou theo giải pháp hoán đổi. Tuy nhiên, giải pháp này không nhận được sự đồng tình của 2 CLB Barca và Real. Ban tổ chức La Liga sau đó quyết định sẽ dời lịch thi đấu của trận cầu này.

Đề xuất của ban tổ chức Liga là dời trận đấu tới ngày thứ Bảy, 7/12 hoặc 18/12. Thời điểm chính xác sẽ được đưa ra trong vài ngày tới. Nếu các đội bóng và giải đấu không thể đạt được thỏa thuận về thời gian tổ chức, quyết định cuối cùng sẽ do Liên đoàn đưa ra.