DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tên cướp táo tợn mang dao quắm vào cướp ngân hàng ở Thái Bình

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
23-01-2019 14:33
Kinhtedothi - Thời điểm gần trưa, một đối tượng đã vào ngân hàng Agribank chi nhánh xã Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) dùng bình xịt và dao cướp đi số tiền lớn rồi tẩu thoát.
Nơi xảy ra vụ cướp.
Theo thông tin ban đầu từ người dân địa phương, một đối tượng đã xông vào ngân hàng, dùng dao quắm khống chế các nhân viên nhân hàng và cướp đi số tiền 200 triệu đồng. Sau khi tên cướp tẩu thoát để lại hiện trường một con dao quắm.
Về vụ việc trên, chiều 23/1, ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, vào khoảng 10 giờ sáng 23/1, có đối tượng vào Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh xã Vũ Tiến dùng dao và bình xịt hơi cướp ngân hàng.
Ngay sau khi thực hiện vụ cướp, đối tượng đã kịp thời bỏ trốn khỏi hiện trường và vứt con dao ở cách hiện trường khoảng 100m. Hiện tại, một nam nhân viên ở ngân hàng bị xịt vào mắt đã được đưa đi bệnh viện điều trị, một số nữ nhân viên bị ho, khó thở.
Vụ việc đang được CQĐT Công an tỉnh Thái Bình và Công an huyện Vũ Thư khẩn trương vào cuộc truy bắt đối tượng cướp ngân hàng.