DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Thái Bình: Công an vào cuộc điều tra nghi vấn bà nội đầu độc cháu 7 tháng tuổi

Vĩnh Quân
04-08-2020 17:12
Kinhtedothi - Ngày 4/8, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về một phụ nữ là bác sĩ ở huyện Vũ Thư (Thái Bình), chăm sóc cháu nội 7 tháng tuổi tại gia đình nhưng nghi vấn đã đầu độc cháu.
Tin liên quan
  • Thái Bình: Tuyên án tử hình bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa Thái Bình: Tuyên án tử hình bị cáo đầu độc chị họ bằng trà sữa
Hình minh họa
Ông Bùi Trung Hiếu - Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP Thái Bình) xác nhận tại địa bàn có bà C.T.M.L (SN 1969) chăm cháu bé 7 tháng tuổi bị bại não tại nhà. Hiện cơ quan công an đã đưa người phụ nữ này về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.
Được biết, cháu bé là con của cặp vợ chồng làm việc tại Hà Nội. Sau khi sinh, cháu bé bị bại não nên được gửi về quê cho bà nội (bà L) tiện chăm sóc. Trong quá trình chăm sóc, bà L đã tiêm thuốc độc vào người cháu mình. Sau khi phát hiện sức khỏe con bị yếu, bố mẹ cháu bé đã đưa lên Hà Nội khám. Tại đây các bác sĩ đã phát hiện ra sự bất thường.
Hiện cơ quan công an đang vào cuộc để điều tra làm rõ sự việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.