Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thái Lan bỏ ngỏ khả năng tham dự AFF Cup 2020

Kinhtedothi - ĐT Thái Lan bỏ ngỏ khả năng tham dự AFF Cup 2020 do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
 ĐT Thái Lan bỏ ngỏ tham dự AFF Cup 2020.
Theo Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot, vấn đề lớn nhất mà bóng đá nước này đối mặt ở AFF Cup 2020 nếu giải đấu này diễn ra là do việc gọi nhiều cầu thủ Thái Lan dự một giải đấu không thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).
Cụ thể, những cầu thủ hàng đầu bóng đá Thái Lan đang chơi bóng tại Nhật Bản, rất khó để FAT có thể triệu tập những ngôi sao lớn của bóng đá xứ Chùa Vàng về tập trung cùng ĐTQG Thái Lan dự giải khi giải này dự kiến sẽ trở lại và kết thúc vào cuối năm, thời gian trùng với diễn ra AFF Cup 2020.
“Việc tham dự AFF Cup là một niềm tự hào với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Nhưng các quy định của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) không nói rằng tất cả các quốc gia phải tham gia giải này. Vì vậy, chúng tôi có thể từ chối thi đấu ở AFF năm nay. Chúng tôi hy vọng rằng tình hình dịch bệnh sẽ được giải quyết và giải đấu có thể cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các đội tuyển tham dự” - ông Somyot nói.
Hiện tại, ĐT Việt Nam đang là ĐKVĐ giải đấu khi HLV Park Hang-seo đã cùng học trò đăng quang ngay tại sân Mỹ Đình. Nếu ĐT Thái Lan không dự AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay sẽ mất đi nhiều sự hấp dẫn. Trước đó, AFF đã tuyên bố không hủy giải đấu tổ chức thường niên vào cuối năm nay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

13 Oct, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/10/2025, tại Quảng Ninh diễn ra Lễ công bố Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race (nhãn thế giới).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ