Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thái Lan: Cháy chung cư trong đêm, 9 người Việt bị thương

Kinhtedothi - Theo thông tin từ một số cơ quan truyền thông, có 9 người Việt bị thương. Bộ Ngoại giao Việt Nam hiện đang xác minh thông tin.
Một vụ cháy đã xảy ra ở tòa nhà 14 tầng Rajtevee ở Bangkok sáng 3/4, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 60 người bị thương.
Cảnh sát cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, có khoảng 300 người đang có mặt ở tòa nhà cao tầng 30 năm tuổi, khoảng 30 người đã được đưa đến bệnh viện địa phương vì ngạt khói, 4 người đang điều trị ở phòng đặc biệt.
 Khói bốc lên từ chung cư 14 tầng.
Lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường cho biết ngọn lửa bùng phát từ một ống bọc dây điện vào lúc 2 giờ 30 phút sáng nay. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra các tầng, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng. 
Một người dân sống ở tầng 11 cho biết vào khoảng 2 giờ sáng xảy ra mất điện và ngay sau đó nghe thấy tiếng người hô cháy. Một nữ nhân chứng cho biết, phải mất một lúc hệ thống báo cháy mới hoạt động.
 Một người dân được đưa ra khỏi tòa nhà.
Hiện thành phố đã dựng khu trú tạm cho các nạn nhân và tòa nhà chung cư hiện bị phong tỏa để cơ quan chức năng kiểm tra mức độ an toàn, Thị trưởng Bangkok cho hay.
Theo thông tin từ một số cơ quan truyền thông, tòa nhà đang được phong tỏa và có khoảng 9 người Việt bị thương trong vụ cháy. Bộ Ngoại giao Việt Nam hiện đang xác minh thông tin.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

Kiên quyết khắc phục né tránh, đùn đẩy: đưa Nghị quyết vào cuộc sống bằng hành động thực chất

18 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/11, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UBND thành phố và Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, cùng các văn bản mới của Trung ương và Thành ủy. Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì Hội nghị; tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi.

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

Lào Cai: hội đàm biên phòng quý III/2025, thống nhất thúc đẩy mở cửa khẩu Mường Khương - Kiều Đầu

18 Nov, 05:59 PM

Kinhtedothi- Trong khuôn khổ buổi hội đàm diễn ra tại Lào Cai, lực lượng biên phòng hai bên biên giới Việt Nam - Trung Quốc đã thống nhất tiếp tục duy trì các cơ chế phối hợp và thúc đẩy hoàn tất các nội dung liên quan đến mở chính thức cửa khẩu song phương Mường Khương - Kiều Đầu và nâng cấp cửa khẩu phụ Bát Xát - Pả Sa.

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

Khát vọng đưa Hà Nội trở thành trung tâm công nghiệp văn hóa của khu vực

18 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Việc Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 2486/QĐ-TTg ngày 14/11/2025 phê duyệt Chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045 mở ra một định hướng chiến lược quan trọng đối với tiến trình phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Với vị thế Thủ đô ngàn năm văn hiến, trung tâm văn hóa - chính trị - giáo dục - sáng tạo của cả nước, Hà Nội có đầy đủ điều kiện để tiên phong thực hiện chiến lược này.

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

Phú Thọ thúc đẩy xử lý cơ sở nhà, đất dôi dư sau sắp xếp bộ máy hành chính

18 Nov, 02:38 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Công văn số 9217/UBND-KT về việc thực hiện Công điện số 213/CĐ-TTg ngày 11/11/2025 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ rà soát, sắp xếp, bố trí và xử lý các cơ sở nhà, đất dôi dư sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính các cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ