DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thần Bài tái xuất với 4 ông vua màn ảnh

28-01-2016 15:46
Kinhtedothi -
Thần Bài III - Phát Tài Phát Lộc kể về nhân vật Cao Tiến (Châu Nhuận Phát thủ vai), y vốn là tay chơi bài với khả năng có một không hai, bất khả chiến bại. Thần bài Cao Tiến thích hành hiệp trượng nghĩa và hay ra tay cứu giúp người nghèo.

 
Kinhtedothi -
Cao Tiến muốn rút khỏi chốn đỏ đen để dành thời gian bên gia đình, nhưng rồi anh lại bị kéo vào âm mưu của một ông trùm giấu mặt. Nhiều chuyện rắc rối tìm đến khiến anh và gia đình phải lao đao. Cao Tiến bị nhiều sát thủ giang hồ dùng vũ khí công nghệ đeo bám, ám sát.

Thần Bài III do đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh cầm trịch, với mức kinh phí kỷ lục lên đến 300 triệu USD Hồng Kông, quy tụ 4 ông vua phòng vé xứ Cảng thơm là những tên tuổi quen thuộc với khán giả: Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu và Trương Gia Huy, bên cạnh 2 ngôi sao nữ là Lưu Gia Linh và Lý Vũ Xuân. Ngoài ra, phim còn gây chú ý với sự góp mặt của "cơn sốt" Psy đến từ Hàn Quốc trong vai trò khách mời.

Phim sẽ chính thức ra mắt ở Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán 2016 sắp tới, từ ngày 12/2/2016.
TAG: