Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh Hóa và Quân đội thể hiện sức mạnh tại Giải Tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019

Kinhtedothi - Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên vào chiều 22/7, tại trường bắn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, đoàn Quân Đội và Thanh Hoá đã tạm thời dẫn đầu Giải Tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019.

2 chiếc HCV trong ngày thi đấu đầu tiên thuộc về 2 tuyển thủ quốc gia trở về khoác áo địa phương tại giải đấu này là Nguyễn Hoàng Phương (Quân đội) đoạt HCV ở nội dung 50m súng ngắn nam, thành tích là 537 điểm.

 163 tay súng xuất sắc tham dự giải Tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019.

VĐV thứ hai giành HCV là xạ thủ Nguyễn Thành Đạt (Thanh Hoá) với thành tích 605,7 điểm ở vòng loại và thành tích chung kết là 240,7 điểm. Hoàng Phương và Thành Đạt là 2 tuyển thủ quốc gia từng đoạt nhiều huy chương quốc tế cho Bắn súng Việt Nam tại các đấu trường khu vực và là thành phần chủ lực của đội tuyển trong những năm qua.

Được biết, Hoàng Phương là một trong những VĐV nằm trong nhóm kế cận nội dung thi đấu của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Phương cũng từng đoạt HCB nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên của Asian Games Incheon 17. Trong khi đó Đạt cũng là lực lượng của đội tuyển chuẩn bị cho SEA Games và các đấu trường lớn khác.

 Quân đội và Thanh Hóa đang tạm thời dẫn đầu bảng.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, hôm nay giải sẽ tiếp tục với nội dung 10m súng trường di động tiêu chuẩn nam, 10m súng ngắn hơi nam, 25m súng ngắn thể thao nữ, 50m súng trường nằm nữ, đĩa bay Trap nam và đĩa bay Trap nữ.

Giải sẽ bế mạc vào ngày 28/7. Đây là giải đấu nhằm rà soát, tuyển chọn lực lượng VĐV xuất sắc nhất tham dự SEA Games 30, tổ chức vào cuối năm tại Philippines và vòng loại Olympic 2020 ở Doha, Qatar. Giải có sự tham dự của 163 tay súng xuất sắc của 13 đoàn trên toàn quốc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ