Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh Hóa và Quân đội thể hiện sức mạnh tại Giải Tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019

Kinhtedothi - Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên vào chiều 22/7, tại trường bắn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, đoàn Quân Đội và Thanh Hoá đã tạm thời dẫn đầu Giải Tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019.

2 chiếc HCV trong ngày thi đấu đầu tiên thuộc về 2 tuyển thủ quốc gia trở về khoác áo địa phương tại giải đấu này là Nguyễn Hoàng Phương (Quân đội) đoạt HCV ở nội dung 50m súng ngắn nam, thành tích là 537 điểm.

 163 tay súng xuất sắc tham dự giải Tay súng xuất sắc quốc gia năm 2019.

VĐV thứ hai giành HCV là xạ thủ Nguyễn Thành Đạt (Thanh Hoá) với thành tích 605,7 điểm ở vòng loại và thành tích chung kết là 240,7 điểm. Hoàng Phương và Thành Đạt là 2 tuyển thủ quốc gia từng đoạt nhiều huy chương quốc tế cho Bắn súng Việt Nam tại các đấu trường khu vực và là thành phần chủ lực của đội tuyển trong những năm qua.

Được biết, Hoàng Phương là một trong những VĐV nằm trong nhóm kế cận nội dung thi đấu của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Phương cũng từng đoạt HCB nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên của Asian Games Incheon 17. Trong khi đó Đạt cũng là lực lượng của đội tuyển chuẩn bị cho SEA Games và các đấu trường lớn khác.

 Quân đội và Thanh Hóa đang tạm thời dẫn đầu bảng.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, hôm nay giải sẽ tiếp tục với nội dung 10m súng trường di động tiêu chuẩn nam, 10m súng ngắn hơi nam, 25m súng ngắn thể thao nữ, 50m súng trường nằm nữ, đĩa bay Trap nam và đĩa bay Trap nữ.

Giải sẽ bế mạc vào ngày 28/7. Đây là giải đấu nhằm rà soát, tuyển chọn lực lượng VĐV xuất sắc nhất tham dự SEA Games 30, tổ chức vào cuối năm tại Philippines và vòng loại Olympic 2020 ở Doha, Qatar. Giải có sự tham dự của 163 tay súng xuất sắc của 13 đoàn trên toàn quốc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ